Nhiều người trong bộ phận tiền điện tử của Twitter đã rời đi

– Quảng cáo –

Nhiều người trong bộ phận tiền điện tử của Twitter đã rời đi

Người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Twitter, Tess Rinearson, đã rời khỏi nền tảng truyền thông xã hội, Bloomberg đưa tin.

Bộ phận tiền điện tử của Twitter phải chứng kiến ​​nhiều nhân sự quan trọng rời đi.

– Quảng cáo –

Tess Rinearsonngười đứng đầu nhóm tiền điện tử của nền tảng mạng truyền thông xã hội, đã rời khỏi Twitter.

Bloomberg cho biết tình hình bên trong Twitter đang khá hỗn loạn, một số lượng lớn nhân viên bị sa thải và nhiều người tuyên bố nghỉ việc sau khi công ty được mua lại bởi tỷ phú Elon Musk.

Một kỹ năng phần mềm cao cấp, Hamdi Allam cũng đã rời khỏi bộ phận tiền điện tử của Twitter.

Xung đột nội bộ và cắt giảm nhân sự tràn lan kể từ khi công việc quản trị Twitter của Musk đã được hoàn tất vào cuối tháng trước.

Bên cạnh việc sa thải một số lượng lớn nhân viên, Elon Musk, quyền Giám đốc điều hành của cả Twitter và Tesla, gần đây đã nói với các nhân viên của mình rằng nếu họ không thể cam kết với một lịch trình làm việc mệt mỏi hết thì họ nên nghỉ việc.

Trong Twitter có một bộ phận tiền điện tử, bộ phận này có nhiệm vụ phát triển các kế hoạch liên quan đến tiền điện tử, NFT.

Không biết điều gì sẽ xảy ra với blockchain của các kiến ​​​​trúc sư sáng tạo của Twitter do sự ra đi gần đây của nhiều nhân sự quan trọng, nhiều người lo sợ về sự sụp đổ của nền tảng và nỗ lực của đại tu công ty xạ hương.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *