Nike, Gucci và Adidas kiếm tiền USD nhờ NFT

– Quảng cáo –

Nike, Gucci và Adidas kiếm tiền USD nhờ NFT

Xung đột mạnh mẽ NFT đã giúp một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất định thế giới kiếm thêm hàng trăm đô la doanh thu.

Các thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm Nike, Gucci, Dolce & Gabbana, Adidas và Tiffany đã tích lũy được tổng doanh thu trị giá 260 triệu USD từ NFT, theo dữ liệu từ Dune Analytics.

– Quảng cáo –

Mặc dù độ nóng của NFT đã suy giảm nhưng Nike vẫn thu về được 185,3 triệu USD doanh thu từ NFT. Dolce & Gabbana có số doanh thu NFT trị giá 25,6 triệu USD, khi Tiffany mặc dù mới tung ra NFTiff token trong thời gian gần đây nhưng cũng kiếm được 12,6 triệu USD. Tổng doanh thu NFT của Gucci và Adidas lần lượt là 11,6 triệu USD và 10,9 triệu USD.

NFT đã trở thành xu hướng chính của thị trường Crypto vào năm 2021 với các bộ sưu tập nổi tiếng như Bored Ape và CryptoPunks. Sự xung đột mạnh mẽ với các bộ sưu tập kỹ thuật thu được thu hút sự chú ý của các thương hiệu lớn, họ bắt đầu thử nghiệm công nghệ để kết nối tốt hơn với khách hàng thông qua NFT.

Mặc dù cơn sốt NFT đã nguội trong những tháng gần đây nhưng nhiều công ty vẫn tích cực ứng dụng NFT vào các lĩnh vực khác, ví dụ như Nike và Adidas có kế hoạch đưa NFT tham vọng của họ vào Metaverse.

Trong một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi CoinGecko, các nhà đầu tư và dân công nghệ tin rằng trường NFT thị trường sẽ có một tương lai rất tươi sáng. Nhiều người tin rằng NFT sẽ là một trường thị có thể có giá trị hơn 800 tỷ USD trong hai năm tới.

Xem thêm: Non Mushible Token (NFT) là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *