Nữ nhân viên trách nhiệm, tận tâm

Xác định quyền quyết định, trách nhiệm cấp cao từ đầu, Phương Thảo bắt nhịp nhanh với công việc, thường xuyên có những ý tưởng hỗ trợ dự án, thầu, góp phần vào sự phát triển của Trung tâm Kinh doanh 7. Khi Công ty Tecapro ký kết với đối tác triển khai thực hiện Dự án “Sản xuất, cấp và quản lý cước”, Phương Thảo là một trong những thành viên tích cực tham gia triển khai dự án trong điều kiện khó khăn. tác động của Covid-19 đại dịch.

Phương Thảo nhớ lại thời điểm triển khai dự án vào đúng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Lúc này, tất cả thành viên đều bảo vệ công việc của gia đình, làm việc với cường độ căng thẳng, khi thời gian triển khai dự án gấp rút, nhiều khó khăn phát sinh. Xác định đây là dự án trọng điểm quốc gia, các thành viên của Tecapro không quản lý khó khăn, thử thách, dốc sức để triển khai thành công dự án. “To secure the process of the date, time, when any need to edit to be the best solution, thì chúng tôi luôn sẵn sàng. Các thành viên phân tích ra nhiều tổ, nhóm, lớp, phân tích thành nhiều ca kíp triển khai các công việc mảng ”, Phương Thảo kể lại.

Không chỉ với điểm quan trọng của dự án, Phương Thảo luôn được tín nhiệm và được lãnh đạo trung tâm đánh giá cao trong việc triển khai các hợp đồng, quản lý các dự án, bảo đảm luôn đúng theo đường lối, chủ chương của Đảng , chính sách, luật pháp của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất, kinh doanh của trung tâm. Phương Thảo chia sẻ kinh nghiệm: “Công việc của tôi liên quan nhiều đến tính chất pháp lý, phải luôn quan trọng, tỉ mỉ, công cụ, thực hiện đúng quy định, quy chuẩn và pháp lý. Để bảo mật tiến độ của hồ sơ, tôi luôn tự hào với các bản thân là làm hết công việc chứ không phải hết giờ. Thuận lợi của tôi là làm việc trong môi trường thân thiện, mọi người luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau ”.

Nhận xét về Phương Thảo, chị Nguyễn Quỳnh Chi, Phó giám đốc Trung tâm Kinh doanh 7 cho biết: “Trọng công việc, Phương Thảo luôn chủ động, năng động, sáng tạo, quyết định và với phương pháp làm việc khoa học, đúng nguyên tắc, đã giải quyết các nhiệm vụ đạt hiệu quả cao. Còn lại trong cuộc sống, Phương Thảo là người em, người bạn, người đồng nghiệp tốt, luôn yêu thương, sẵn sàng hỗ trợ mọi người ”. Còn chị Nguyễn Thị Khánh Phương, Trợ lý Thanh niên Công ty Tecapro cho rằng, chính sự nhiệt tình, năng lượng nổ, tích cực của nữ đoàn viên Trần Thị Phương Thảo đã góp phần tạo ra sức mạnh lan tỏa tinh thần sáng tạo trong đội ngũ Quản lý bộ, đoàn viên, thanh niên của công ty Tecapro, thiết bị thúc đẩy Phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” trong toàn đơn vị đi sâu vào từng nhiệm vụ, công việc cụ thể.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Phương Thảo bộc bạch: “Tôi rất tự hào khi làm việc tại công ty Tecapro. Tuổi đời, tuổi nghề của tôi còn ít nên bản thân sẽ luôn phấn đấu nhiều hơn, sử dụng hiệu quả thời gian và cơ hội để không ngừng tiến bộ trong chuyên môn ”.

Bài và ảnh: KHÁNH NGUYỄN

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *