“Ông bố 7 con” có thân hình rắn chắc ở tuổi 60, lấy vợ trẻ 25 tuổi-Làm đẹp

Thứ Năm, ngày 29/09/2022 21:05 PM (GMT + 7)

Can may be tin nguoi đàn ông này đã 60 tuổi bởi vẻ ngoài trẻ trung cũng như thể hình cơ bắp.

Người đàn ông 60 tuổi thường nhầm lẫn tuổi tác vì thân hình cơ bắp.

Perry Higley đang là cái tên thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi câu chuyện xây dựng hình cơ thể ở tuổi 60. Trang Wales Online cho biết, ông đến từ Chelmsford, Essex, Anh và là cha của 7 người con in age from 36 to 9.

Người vợ hiện tại của Perry Higley là Rachel Croudace (35 tuổi) – làm trong lĩnh vực sức khỏe tinh thần. Perry Higley cao 1m88 với số lần đo lần lượt là 112 – 81 – 82 cm.

& # 34; Ông bố 7 con & # 34;  có thân hình rắn ở tuổi 60, lấy vợ trẻ chậm 25 tuổi - 3

Perry Higley make không hề nhỏ khi biết tuổi thật.

Anh ấy chia sẻ mình thường nhầm là 40 tuổi làm vẻ ngoài trẻ trung cùng thân hình cơ bắp. Perry Higley nói, anh ấy muốn trở nên giống như thần tượng của mình – người vận hành có thể tạo hình, diễn viên phim “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger.

Được biết, Perry Higley bắt đầu tập gym từ năm 20 tuổi. Hiện tại, ông vẫn duy trì lịch biểu đều đặn thậm chí nâng cao cường độ khi tập 6 ngày / tuần với tập thời gian tổng hợp trong 1 tuần khoảng 10 tiếng. Và Perry Higley không có ý định ngừng tập kể cả khi có tuổi hơn.

Luyện tập chỉ là bí quyết giúp Perry Higle xây dựng cơ bắp.

Về chế độ ăn uống, ông chọn các thực phẩm giàu dinh dưỡng như thịt gà, khoai lang, bông cải xanh, trứng sống. Ổ đĩa khi đi ăn với bạn bè, ông cũng sẽ tuân theo thực đơn của mình. Đồng thời, Perry Higley hạn chế rượu.

Ông ta không hề hối tiếc vì điều này mang lại lợi ích cho sức khỏe. “Tôi luôn theo dõi thực phẩm mình ăn và thích tập thể dục để giữ hình ảnh có thể cân bằng và khỏe mạnh” – Perry Higley chia sẻ.

Song song với chế độ ăn uống, ông chỉ luyện tập.

Việc sở hữu vóc dáng ở tuổi 60 khiến ông phải có một số lời thổi hồn như công việc sử dụng steroid – phiên bản tổng hợp của hormone nam giúp kích hoạt cơ bắp phát triển.

Tôi không đi tắt mà là biết tải đúng thức ăn, luyện tập và không nói từng bài hát. Bạn phải có tư duy đúng đắn. Đó là quyết tâm để đạt được những gì mình muốn “ – Perry Higley bày ra ngoài.

Perry Higley nói mình không xây dựng cơ chế bằng cách độc lập.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-ong-bo-7-con-34-co-than-hinh-ran-nhu-thep-o-tuoi-60-lay-vo-tre-kem. ..

Tiếp viên không quê Hải Phòng treo mình lơ lửng trên không để có dáng thon

Người đẹp sinh năm 1997 thường xuyên chia sẻ những tập tin hình ảnh trên cá nhân trang.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *