Polkadot ghi nhận các thành phần mới trong hoạt động phát triển

Tầm nhìn của Polkadot về Web3 với Parachain

Polkadot (DOT) đã mở đầu tuần đầu tiên của năm 2023 theo một cách ấn tượng, tăng 8% trong bảy ngày qua, dữ liệu từ Coingecko cho thấy.

Bản thân hệ thống sinh thái gần đây đã rất lạc quan, theo xu hướng của thị trường tiền điện tử.

– Quảng cáo –

Theo Nội bộ PolkadotPolkadot đạt đỉnh vào ngày 6 tháng 1 với 2.126 user new.

Hệ sinh thái cũng chứng kiến ​​sự kiện gia tăng dần về doanh thu. Đ.oanh thu trung bình vào tuần cuối cùng của tháng 12 là 671,8 triệu đô la, nhưng mức trung bình trong tuần này đã tăng lên 709,3 triệu đô la.

chấm bi hành động đã được phát hành một bài đăng trên blog tổng hợp những phát triển trên hệ sinh thái vào năm thước.

Ngay cả trong thị trường gấu, Polkadot có hơn 550 dự án đang chạy trên chuỗi hoặc đang được phát triển trên hệ sinh thái, vmới hơn 71 dù xích trên Polkadot.

Phát triển hoạt động trên chuỗi đã có tăng áp to the first year. Polkadot cũng đạt được các mối quan hệ đối tác lớn với nhà điều hành điện thoại Nhật Bản NTT Docomo và công ty trò chơi điện tử Square Enixtăng cường hơn nữa cơ sở hạ tầng Web3 của hệ thống sinh thái.

Tại sao dự án Polkadot (DOT) vẫn tốt nhưng không ai quan tâm?

Nhưng doanh thu khả quan, hoạt động của nhà phát triển đang bùng nổ và các mối quan hệ hợp tác không ảnh hưởng lớn đến giá của DOT.

Xu hướng giảm của DOT nếu không được thay đổi trong năm nay, cuối cùng sẽ làm cho mã thông báo này kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 4 đô la.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *