“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH

Một năm học mới tràn đầy nhiệt huyết bắt đầu từ Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Nếu bạn thuộc tuýp yêu thích các hoạt động có thể dục, hãy hòa cùng không khí nóng nổi nhiệt huyết bằng việc “nhập hội” với những lạc bộ (CLB) có thể dành cho sinh viên HUTECH nhé!


Với 06 CLB thể thao cấp trường, các bạn sinh viên có khá nhiều lựa chọn với các môn thể thao phổ biến gồm Bóng tròn, Bóng chuyền, Bóng đá, Võ cổ truyền, Taekwondo, Cầu lông. Hãy cùng khám phá “từ A đến Z” về các CLB thể thao trước khi đăng ký CLB mà mình yêu thích nhất nhé!


# 1. CLB Bóng hình


Thành lập từ năm 2008, CLB Bóng dáng là một trong những CLB lâu đời nhất, liên tục thu hút đông đảo sinh viên tham gia luyện tập với nhiều thành viên góp mặt trong đội bóng rổ sinh viên HUTECH tham dự các giải đấu lớn .


“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 16
CLB Bóng dáng HUTECH liên tục thu hút đông đảo sinh viên tham gia trong nhiều năm qua


CLB cũng hái nhiều thành tích như HCV Giải 3×3 Khoa học tự nhiên 2022, HCĐ Giải Sinh viên TP.HCM 2017-2018, HCB Giải Sinh viên Hoa Sen, HCV Giải Tứ hùng RMIT, HCĐ Giải RMIT mở rộng, HCV Giải 3×3 Học viện Hàng không, …


Khi tham gia câu lạc bộ, các bạn sẽ được phân chia thành các nhóm có cùng một trình độ để luyện tập dưới hướng dẫn của HLV Phan Ánh Minh – Bóng rổ chuyên nghiệp.“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 33 “Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 35


Bạn được phân chia thành các nhóm để luyện tập dưới hướng dẫn củaHLV Phan Ánh Minh


>>> Lịch sinh hoạt CLB Bóng rổ:


 • Thời gian: Thứ 3-5-7 hàng tuần (từ 17h30 – 19h30)
 • Địa điểm: Sân bóng hình tầng 12 tòa nhà E1 – Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức).


# 2. CLB Bóng chuyền


Là một trong những cái tên góp phần dài đáng giá bằng bảng vàng thể thao sinh viên HUTECH, CLB Bóng đá sở hữu loạt thành tích nổi bật như HCV Giải Bóng đá ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn mở rộng 2022 và 2019, HCB Giải Bóng đá ĐH Tôn Đức Thắng mở rộng 2022 và 2018, HCV và HCĐ Giải Bóng đá ĐH RMIT 2019, … dù mới chính thức thành lập từ năm 2017.


“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 66
CLB Bóng chuyền HUTECH từng sở hữu nhiều tích nổi bật


CLB được dẫn dắt bởi HLV Trần Đình Quý – VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp. Nếu yêu thích Bóng chuyền, mong muốn luyện tập bài bản và có cơ hội tham gia “Săn huy chương”, hãy cùng nhập hội với CLB nhé!


>>> Lịch sinh hoạt CLB Bóng chuyền:


 • Thời gian: Thứ 2-4-6 hàng tuần (từ 17h30 – 19h30)
 • Địa điểm: Sân vận hành tầng 12 tòa nhà E1 – Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TP.Thủ Đức).


# 3. CLB Bóng đá


Liên quan đến môn thể thao vua đầy hấp dẫn, CLB Bóng đá đặc biệt thu hút sinh viên. Thành lập năm 2014, “chinh chiến” ở cả hai nội dung Bóng đá nam và Bóng đá, CLB đã có trong tay HCV Giải bóng đá nữ S5 – Các câu lạc bộ học sinh, sinh viên mở rộng năm 2021; HCV Giải Futsal Sinh viên TP.HCM năm 2017 (Bóng đá nam); HCV Giải Futsal HUTECH mở rộng năm 2016, 2019 (Bóng đá nam); HCV Giải Futsal HUTECH mở rộng năm 2019, 2020 (Bóng đá nữ), … HLV của CLB hiện là thầy Nguyễn Trung Hiếu.


“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 96
Thầy Nguyễn Trung Hiếu là HLV CLB Bóng đá HUTECH


Được biết, hiện tại các thành viên CLB Bóng đá đang tích cực chuẩn bị cho Giải Vô địch Bóng đá Sinh viên toàn quốc 2022. Nếu bạn muốn cùng CLB chinh phục các giải đấu lớn tiếp theo, hãy cùng ghi danh sách luyện tập ngay từ hôm nay nhé!


“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 108
Các thành viên CLB Bóng đá tích cực hoạt động chuẩn bị cho Giải Vô địch Bóng đá Sinh viên toàn quốc 2022


>>> Lịch sinh hoạt CLB Bóng đá:


 • Thời gian: Thứ 3-5 hàng tuần (từ 18h30 – 20h00)
 • Địa điểm: Sân bóng đá Cá Rô Đồng (1143 Bình Quới, Q.Bình Thạnh).


#4. CLB Võ cổ truyền


Xuất hiện sức mạnh, cống hiến cho người đẹp những phần diễn xuất tại nhiều sự kiện của HUTECH, CLB Võ cổ truyền HUTECH không ngừng phát triển, lan tỏa tinh thần thượng võ đến đông đảo sinh viên.


“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 136
HLV CLB Võ cổ truyền HUTECH


Nhiều gương xuất hiện từ CLB đã đạt được những thành tựu nổi bật, tiêu biểu như Trần Võ Minh Ngọc – Liên hoan Võ Cổ truyền TP.HCM “Võ Việt đất phương Nam”, HCĐ Giải Tôn Đức Thắng mở rộng, HCV Đại hội TDTT Q.7; Trương Ngọc HCB Đại hội TDTT Q.7;… Ngoài những người tích cực, CLB còn thành lập HCB Liên hoan toàn quốc tế tại TP.HCM (2019); HCĐ Giải Tôn Đức Thắng mở rộng (2019); HCB Giải Bình Phước mở rộng (2020); HCV, HCB, HCĐ tại Đại hội TDTT Quận 7 (2022). Đội ngũ HLV CLB cũng vừa hái HCV Giải Võ cổ truyền năm 2022.


“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 148
Câu lạc bộ thường xuyên đạt được thành cao tại các cuộc thi lớn


>>> Lịch sinh hoạt CLB Võ cổ truyền:


 • Thời gian: Thứ 3-5-7 hàng tuần (từ 18h00 – 19h30)
 • Địa điểm: Tầng 16 tòa B (Trụ sở HUTECH – 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh).


# 5. CLB Taekwondo


Nếu bạn muốn thử sức với võ thuật được mệnh danh là “tinh hoa võ thuật Hàn Quốc”, đừng bỏ qua CLB Teakwondo HUTECH. Taekwondo là võ thuật mạnh mẽ, thi đấu bằng những chiêu thức, thế võ linh hoạt, sử dụng chủ yếu bài võ dùng tay và chân như đấm, đá chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới. CLB được dẫn dắt bởi cô giáo Nguyễn Thu Thảo – Tam Đẳng hướng dẫn từ nhập cho đến nâng cao, nếu chưa từng thử qua võ thuật thì bạn cứ thoải mái ghi danh nhé!“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 178

“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 182
CLB Teakwondo HUTECH


>>> Lịch sinh hoạt CLB Taekwondo:


 • Thời gian: Thứ 2-4-6 hàng tuần (từ 18h00 – 19h30)
 • Địa điểm: Tầng 16, Trụ sở HUTECH – 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh.


# 6. CLB Cầu lông


Là điểm hẹn để các bạn sinh viên yêu thích bộ môn Cầu lông có thể tập luyện nâng cao kỹ năng, phát triển lĩnh vực thi đấu cũng như “săn giải thưởng” ở những sân chơi lớn, CLB Cầu lông HUTECH hoạt động sôi nổi với số lượng thành viên lên đến hơn 100 bạn.


“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 209


“Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 214 “Checklist” Lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 216

Nỗ lực luyện tập của các thành viên góp phần tạo nên bảng thành tích vàng của CLB


Lệ phí tỷ lệ với số lượng thành viên “khủng”, loạt thành tích của CLB không làm chậm phần thừa. Có thể điểm nhanh một số thành tích nổi bật như HCV Giải Cầu lông ĐH Việt Đức mở rộng 2022, HCB Giải Cầu lông ĐH RMIT 2022, HCV Giải Cầu lông ĐH Hoa Sen mở rộng 2020, HCV Giải Cầu lông ĐH Hoa Sen mở rộng 2019, …


>>> Lịch sinh hoạt CLB Cầu lông:


 • Thời gian: Chủ nhật hàng tuần (từ 14h00 – 16h00)
 • Địa điểm: Sân cầu lông TADA (Đường 42, Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức)HÌNH THỨC NHÓM CLB THỂ THAO
Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY.
Đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên:
+ Phòng A-01.01 – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh.
+ Phòng E1-01.03 – Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức).Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác sinh viên)
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên
TT. Thông tin

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *