Quang Hải lập kỳ tích cho ĐT Việt Nam; Người hùng SEA Games vô địch giải thế giới

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông quốc tế tại Bỉ

Giống như 2 trận đấu trước hạt giống số 1 và số 4, Thùy Linh cùng đối thủ Mizui giằng co nhau về điểm số ở set thứ nhất. Và tay vợt nữ số 1 Việt Nam là người lên ở giai đoạn cuối của trận đấu để chiến thắng sát nút 21-19. Ở set 2, Thùy Linh cho thấy đẳng cấp vượt trội của mình khi chỉ cho thủ tục leo lên điểm thứ 16.

Thùy Linh trở lại top 50 thế giới.

Chiến thắng 2-0 trước tay vợt Nhật Bản giúp Thùy Linh đứng trên đỉnh vinh quang mà không để thua bất kỳ trận đấu nào. Chức năng này vô địch giúp Thùy Linh quay trở lại top 50 thế giới khi tích lũy thêm 4000 điểm trên BXH. Hẹn gặp lại tay vợt nữ số 1 Việt Nam vào cuối tháng tại TP. HCM ở giải cầu lông Vietnam Open Super 100.

Quang Hải lập kỳ tích bất ngờ, báo tin vui cho HLV Park Hang-seo trước ngày hội quân ĐT Việt Nam

Quang Hải đã có lần góp mặt đầu tiên vào trận chiến thắng cho CLB mới khi được HLV Didier Tholot tung vào sân ở trận đấu giữa Pau FC vs Valenciennes (Vòng 9 Ligue 2). HLV Park Hang-seo có thể an tâm khi cậu học trò cưng lấy lại sự tự tin trước ngày về hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Quang Hải và đồng đội ăn mừng sau trận đấu giữa Pau FC vs Valenciennes.

Đặng Văn Lâm khiến NHM không khỏi ngỡ ngàng, HLV Park Hang-seo vì ‘vô kỷ luật’ trong buổi tập của ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam chính thức hội quân để chuẩn bị cho chủ sở hữu quốc tế tại TP.HCM. Đáng chú ý, ngay trong buổi học đầu tiên, thủ thành Đặng Văn Lâm đã bị HLV Park Hang-seo phạt vì phạm kỷ luật.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đặng Văn Lâm được HLV Park Hang-seo phạt vì sớm muộn.

-HLV Park ‘chống mặt’ người thay thế Quang Hải, ĐT Việt Nam chốt kế hoạch ngôi vương AFF Cup 2022

Ngay trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận FIFA Days tháng 9, HLV Park Hang-seo đã có những tính toán về khả năng tham dự AFF Cup 2022 của Quang Hải và cả với Nguyễn Văn Quyết – người được for is will thay thế vị trí của đàn em nếu Pau FC từ chối người dùng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Park Hang-seo quyết định sẽ tìm ra giải pháp để giúp Văn Quyết phát huy sức mạnh như ở V.League, ngược dòng QBV Việt Nam 2020 cũng cần phải nỗ lực để phù hợp với chiến thuật ở ĐTQG.

HLV Park Hang-seo ‘đối đầu’ với VFF vụ Quang Hải, ngôi sao ĐT Việt Nam hết cửa dự AFF Cup 2022?

Mới đây, VFF quyết định sẽ có những bàn bạc với Pau FC để đưa Quang Hải về hội quân cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã có tiết lộ khiến người hâm mộ bất ngờ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Park Hang-seo quyết định không biết kế hoạch của VFF.

Lịch thi đấu AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam rộng cửa vô địch, Thái Lan nguy cơ bị loại từ vòng bảng

Lịch thi đấu AFF Cup 2022: Đại chiến ĐT Việt Nam vs Thái Lan không thể diễn ra ;. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo rộng cửa vô địch, Voi Chiến nguy cơ bị loại khỏi bảng. Lịch thi đấu Đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Highlights Pau FC – Valenciennes l Quang Hai Cùng Đồng Đội Có Chiến Thắng Thứ 2 Liên Tiếp

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *