Shiba Inu xác nhận quan hệ đối tác với Bugatti

Trong 1 bài đăng trên trang chủ Twitter thức chính thức của mình, Shiba Inu thức chính thức nhận quan hệ đối tác với Tập đoàn Bugatti.

Shiba Inu đã trở thành đối tác với tập đoàn Bugatti có trụ sở tại Montreal. Buggati là 1 nhà sản xuất túi xách, va li và các phụ kiện nổi tiếng.

– Quảng cáo –

Bugatti sẽ hợp tác với Shiba Inu để tổ chức một sự kiện đặc biệt: ra mắt bộ sưu tập NFT mới có phiên bản giới hạn để giành lấy những người nắm giữ NFT đầu tiên của meme đồng này là: THE SHIBOSHIS

THE SHIBOSHIS là 1 bộ sưu tập NFT dành riêng cho hệ thống sinh thái Shiba Inu được ra mắt vào tháng 10/2021. Bộ sưu tập có 10.000 NFT đại diện cho các chú chó với nhiều cấu hình khác nhau.

Giá bạc hà của bộ sưu tập mới với sự hợp tác của Shiba Inu và Bugatti là 0,14 ETH và sẽ có nguồn cung cấp là 299 NFT. 95% ai tham gia bạc hà sẽ nhận được túi hành lý Cross Body phiên bản giới hạn từ Bugatti. 5% còn lại sẽ có thể giành được một vật phẩm để thiết kế cho NFT Shiboshi của mình.

Trang bạc hà sẽ được mở công khai trong sự kiện Không gian Twitter vào ngày 15/01 và người dùng sau khi bạc hà hoàn thành có thể yêu cầu các NFT 1 tuần sau đó.

Shiba Inu (SHIB) đang nhận được nhiều sự quan tâm của các loài cá khi có thông tin Shibarium1 giải pháp Lớp 2 của Shiba Inu sắp được ra mắt cùng với những thông tin đáng chờ đợi với các đối tác lớn trong thời gian gần đây.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá $SHIB đang giao dịch ở mức 0,0000093 USD và giá của bộ sưu tập NFT Shibosh giao dịch ở mức 0,5932 ETH.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *