Shuumatsu no Valkyrie: Mười chiến binh mạnh mẽ nhất trong tác phẩm

Bản ghi của Ragnarok (Shuumatsu no Valkyrie) is the end of the edge of tranh giữa các vị thần và nhân loại, những chiến binh mạnh nhất trong lịch sử sẽ đối đầu với những vị thần mạnh nhất từ ​​thần giới.

Shuumatsu no Valkyrie: Mười chiến binh mạnh mẽ nhất trong tác phẩm

Những chiến binh được lựa chọn sẽ đại diện cho từng bên, với nhân loại là 13 người trong 7 triệu năm lịch sử của họ, tất cả cùng chiến đấu sinh tử để xem nhân loại xứng đáng tồn tại thêm 1000 năm nữa hay không .

Vào thời điểm hiện tại, cuộc đấu tranh này sắp bắt đầu đến vòng thứ tám với tổng cộng decim người đã chiến đấu đến nay. Tất cả đều mạnh, tuy nhiên một số thì mạnh hơn những kẻ khác.

Kojiro Sasaki là kẻ bại trận mạnh mẽ nhất trong lịch sử

Kojiro Sasaki là kẻ bại trận mạnh mẽ nhất trong lịch sử

Trong suốt cuộc đời kiếm sĩ, Kojiro Sasaki đã thua mọi trận đấu tay đôi mà ông tham gia. May mắn cho loại nhân, Sasaki is the current body of the learning job is failed.

Mỗi trận đấu đều biến ông ta thành một kiếm sĩ giỏi hơn, kỹ năng hình dung tinh thần của Kojiro Sasaki cho phép ông mô phỏng đấu với nhiều người chơi trong đầu. Cứ thế cho đến khi hoàn thành công việc.

Nhờ có kỹ năng, anh ấy đã đánh bại “Bạo quân của đại” Poseidon, chiến thắng đầu tiên cho nhân loại. Về kỹ năng, Sasaki là một trong những người giỏi nhất, nhưng nếu đối thủ không phải Poseidon mà là một kẻ thiên về sức mạnh thì mọi thứ sẽ rất khó khăn cho anh ta.

Lữ bố có thể tự tách đôi bầu trời

Lữ bố có thể tự tách đôi bầu trời

Nhà vô địch đầu tiên của nhân loại, Lữ Bố là chiến binh mạnh nhất bên trái. Trong suốt cuộc đời, ông ta đã chạm đến danh hiệu chiến thần trong thời kỳ Tam quốc của Trung Hoa.

Trọng Shuumatsu no Valkyrie, Lữ Bố đã đối đầu với Thor, vị thần mạnh nhất Bắc Âu. Lữ Bố cứ thế đi tìm đối thủ mạnh nhất để chiến đấu, tình yêu của ông ta dành cho trận chiến là đặc điểm nổi bật nhất, tuy nhiên một ngày Lữ Bố nhận không có ai có thể kiểm tra được nó nữa.

Lữ bố sau đó vẫn cố gắng luyện tập và tạo ra Phàn Thiên, chiêu thức mạnh mẽ đến nỗi có thể tách đôi bầu trời theo đúng nghĩa đen. Xem xét về quản lý sức mạnh, không có một số người có thể so sánh với ông ta.

Tuy nhiên, trên chương trình chống lại các vị thần bảo vệ quyền sống của nhân loại, cuối cùng Lữ Bố đã tìm thấy một đối thủ mà ông ta không thể vượt qua.

Shiva có sức mạnh của thần hủy diệt

Shiva có sức mạnh của thần hủy diệt

Là một trong những vị trí có cao nhất xếp hạng trong Shuumatsu no Valkyrie, Shiva sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Kết hợp năng lực thần thánh, tốc độ cùng với phong thái của một vũ công bậc thầy, Shiva là đối thủ đáng sợ mà rất ít người có thể chạy kịp.

Faker kết hợp những điệu nhảy với kỹ năng thiêu hủy lại cho Shiva một đòn tấn công, cho phép anh ta cắt qua đô vật Raiden Tameemon và làm cho vết thương bị phá hủy ngay lập tức, một kỹ năng phá vỡ hàng phòng thủ mạnh mẽ của Raiden.

Mặc dù chiến thắng, Shiva đã mất ba cánh tay của mình trong trận chiến. Hơn nữa, công việc xem ai là người thi đấu trước với Zeus đã cho Shiva không hề muốn đối đầu với ông ta, vị thần mạnh nhất trong Hy Lạp thần vị.

Hades là vị thần đáng sợ nhất Hy Lạp thần giới

Hades là vị thần đáng sợ nhất Hy Lạp thần giới

Ban đầu Hades không nằm trong danh sách các nghệ sĩ đấu tranh Shuumatsu no Valkyrie, ông ta chỉ là lựa chọn thay thế Đức Phật. Tuy nhiên, Hades sớm thấy rằng mình là người vô cùng đáng sợ, là nhân vật hiếm hoi được cả hai bên tôn trọng, ngay cả vị thần kiêu ngạo Poseidon.

Sự tôn trọng của các vị thần là minh chứng cho quyền lực và danh tiếng của Hades, bởi vì ông coi mình là người bảo vệ cho những đứa trẻ.

Trong cuộc chiến Gigantom-Achy, Hades đã đánh bại tất cả các Titan, những kẻ cố gắng thoát khỏi nhà tù của các vị thần Tartarus. Chúng tôi sử dụng loạn loạn khi đó để tấn công giới hạn Hy Lạp nhưng không thể khi Hades biết và một mình đi đến giới hạn.

Cách chiến đấu của Hades cũng “bá đạo” như người em Poseidon nhưng với sức mạnh và kỹ năng vượt trội hơn hẳn.

Tần Thủy Hoàng là một đích thực vị vua

Tần Thủy Hoàng là một đích thực vị vua

Khi Hades được công bố là đấu sĩ thay thế bên thần linh, các Valkyrie đáp trả với một người phàm mà họ tin rằng có thể đối đầu trực tiếp với vị trí Vua của giới âm thanh, đó là Hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa, Tần Thủy Hoàng.

This is an to select the same information because Tần Thủy Hoàng đã thắng trong sát nút, khi có khoảng cách giữa vinh quang và trận chiến chỉ trong gang tấc. Ông ta có phong cách chiến đấu riêng và có thể chế những đòn tấn công mạnh mẽ nhất của Hades.

Đặc biệt của đôi mắt cho phép Tần Thủy Hoàng nhìn thấy và phá vỡ dòng khí trong cơ thể đối thủ. Phong cách chiến đấu của ông ta thì có thể chế nhiều vị thần, khiến Hermes phải cung kính. Nó cho người xứng đáng với danh hiệu Vua hơn bất kỳ ai khác chỉ có một.

Đệ Lục Thiên Ma Vương Ba Tuần là một con quỷ không thể ngăn cản

Đệ Lục Thiên Ma Vương Ba Tuần là một con quỷ không thể ngăn cản

Sixmera vòng Shuumatsu no Valkyrie Chứng chỉ một số thay đổi trong danh sách đấu sĩ, những kẻ cuối cùng xuất hiện trên sàn đấu là Đệ Lục Thiên Ma Vương Ba Tuần. Dù hiện ra ngắn gọn thời gian, Ba Tuần vẫn chạy nhanh chóng ban đầu thuộc nhóm đấu sĩ mạnh nhất của mình.

Khả năng vừa kỳ lạ vừa choáng ngợp, mỗi trận tấn công đều có sức mạnh mạng. Trước kia, Ba Tuần từng tiêu diệt một nửa âm thanh, đây là màn trình diễn sức mạnh trước các trận đấu ấn tượng nhất.

Sở hữu sức mạnh áp đảo nhưng đây cũng là điểm duy nhất của Đệ Lục Thiên Ma Vương, bởi vì hắn trở nên mất bình tĩnh khi Đức Phật thấy sức mạnh của bạn là ngang tài ngang sức.

Adam làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ nhân loại

Adam làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ nhân loại

Chỉ có một số ít mạnh mẽ hơn tình yêu của cha mẹ, vì vậy không hề bình thường khi đàn ông coi mình là thân sinh của toàn nhân loại lại nằm trong số những người mạnh nhất. Sức mạnh của Adam nổi bật hơn những người khác khi anh đối đầu với Zeus, mặc dù phải chịu thiệt hại nặng nề.

Khả năng điều thức mô phỏng của các vị thần khiến Adam trở thành con át chủ bài mà Valkyrie dành cho giải đấu. Điều lệ nổi bật về khả năng này là Adam có thể cải thiện chiêu thức và sử dụng chúng tốt hơn bản gốc.

Thật không may, việc mô phỏng các kỹ thuật của Zeus liên tục là điều quá khó khăn cho một phàm trần. Adam is too download the thần kinh và nhân loại do đó phải chịu lỗi cay đắng.

Đức Phật Tất Đạt Đa ở bên nhân loại

Đức Phật Tất Đạt Đa ở bên nhân loại

Trong khi hầu hết các định vị thần, Đức Phật quyết định bảo vệ chúng. Dù ban đầu nằm trong danh sách đấu sĩ bên thần linh, Đức Phật Tất Đạt Đa đã lập tức thay đổi phe và cam kết chiến đấu vì nhân loại.

Nhanh chóng nổi lên như một trong những võ sĩ mạnh mẽ nhất Shuumatsu no Valkyrie Khi Reifuku đánh bại, sự kết hợp của Thất Phúc Thần. Nhìn lại khả năng, cho phép bạn thấy trước sự tấn công với sự hoàn thiện chính xác, điều này khiến Đức Phật gần như không thể chạm tới.

Đức Phật thậm chí còn thấy có khả năng ngang ngửa với Đệ Lục Thiên Ma Vương Ba Tuần, kẻ có linh hồn bị che khuất bởi bóng tối vĩnh viễn. You have to free to be double by Đại Viên Tịch Đao, cho sức mạnh của bạn cũng không hề thua kém kỹ năng.

Thor sức mạnh không thể bị ngăn cản

Thor sức mạnh không thể bị ngăn cản

Các vị thần chấp nhận mở ra Ragnarok với trận chiến đầu tiên là Thor, vị thần được tuyên bố là mạnh nhất Bắc Âu. Thor nhanh chóng định hướng danh tiếng của mình khi tung ra những đòn tấn công mà không có chiến binh nào có thể liên kết được về sức mạnh.

Ngay cả khi Lữ Bố chặn được tấn công của Mjolnir, thì ông ta cũng bị gãy chân và phải gọi Xích Thố ra trận đấu cùng. Khi hai người tung đòn tấn công mạnh nhất về nhau, Phá Thiên của Lữ Bố không thể chiến thắng Thor.

Ngay cả bên ngoài Ragnarok, thành tích của Thor cũng không mấy ai sánh bằng, ông ấy có một tay đánh bại trong lược đồ của những người không chịu và toàn bộ đội quân của Lữ Bố một cách dễ dàng.

Thor trong Shuumatsu no Valkyrie Không “vui tính” như Thor mà Marvel tạo ra trong MCU, tuy nhiên không ai có thể nghi ngờ bản năng chiến trường của ông ta.

Zeus là quyền năng nhất định trong vũ trụ

Zeus là quyền năng nhất định trong vũ trụ

Chủ tọa hội đồng Valhalla, chủ trì hội nghị của tất cả các vị thần, ngoài Zeus ra thì chắc chắn không ai xứng đáng với danh tiếng là vị thần nhất. Là con trai Kronos, ông thành thạo chiêu thức mạnh mẽ nhất của cha mình, đó là thần tốc độ vượt thời gian (chỉ một đòn bẩy cả thời gian).

Zeus nhanh chóng như tia sáng, và khả năng trả lời tấn công của Adam cho sự kinh ngạc. Đôi khi vị thần này tưởng như bị Adam hạ gục, tuy nhiên công việc là thần thánh mang lại lợi nhuận cho ông ta.

Người đầu tiên của nhân loại đã tự làm thương hiệu thần kinh khi cố gắng mô phỏng toàn bộ các đòn đánh của Zeus. If this main point is doesn’t survival, Zeus chắc chắn sẽ bị chế ngự và Adam không đánh rơi chiến thắng trước vị trí đứng đầu trên đỉnh Olympus.

Bạn đã đọc xong bài viết Shuumatsu no Valkyrie: Mười chiến binh mạnh mẽ nhất trong tác phẩmhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *