Sĩ Thanh kết đôi diễn viên trẻ Trung Huy trong phim mới ‘Giấc mộng đêm hè’

Gần đây dân mạng xôn xao khi ca sĩ – diễn viên Sĩ Thanh “lộ ảnh” e ấp bên nam diễn viên trẻ Trung Huy. Cả hai xách vali như đi du lịch cùng nhau khiến nhiều người thắc mắc không biết có phải ghép đôi tiếp theo của V-biz hay không. Ngay sau đó, Sĩ Thanh nhanh chóng lên tiếng đính chính hệ thống của cả hai, đó chỉ là hình ảnh khi tham gia một dự án phim truyền hình mới có tên Hè mộng mơ do Tập đoàn IMC – TodayTV sản xuất, sắp xếp bước sóng vào đầu tháng 10.

Sĩ Thanh kết đôi diễn viên trẻ Trung Huy trong phim mới 'Giấc mộng đêm hè' - ảnh 1

Bức ảnh từng làm lên tin tưởng tình cảm của Sĩ Thanh và Trung Huy

Sĩ Thanh kết đôi diễn viên trẻ Trung Huy trong phim mới 'Giấc mộng đêm hè' - ảnh 2

Diễn viên trong phim Hè mộng mơ

Những thông tin về vai diễn chỉ được người đẹp sinh năm 1986 tiết lộ một số ít đây là vai phản hồi đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Sĩ Thanh – một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, thông minh và biết mình cần làm. what to get target item.

Teaser phim Hè mộng mơ will phát sóng độc quyền trên TodayTV lúc 20 giờ kể từ ngày 4.10.2022

N

Suốt hành trình theo đuổi nghệ thuật, Sĩ Thanh đã được nhiều khán giả cảm mến với những vai trò làm quen như một MC năng nổ, một VJ hài hước trên YanTV, một ca sĩ quyến rũ và một diễn viên nổi bật trong Chiến dịch chống ế, Quy cô thừa kế ... Show at her but is a Hot YouTuber với gần 1 triệu lượt theo dõi, thường xuyên đăng tải những video hướng dẫn chị em về bí quyết điều hành da và làm đẹp. Tự nhiên, chẳng biết mấy ai được, cô gái “nóng bỏng” từng đứng trước hậu trường để làm công việc của một Kiểm soát viên không lưu. Tuy nhiên, “mối duyên” nghệ thuật ngày càng lớn, thôi thúc Sĩ Thanh theo đuổi đam mê của mình.

Sĩ Thanh kết đôi diễn viên trẻ Trung Huy trong phim mới 'Giấc mộng đêm hè' - ảnh 3

Diễn viên – ca sĩ Sĩ Thanh

Phim bộ Hè mộng mơ với diễn xuất của Sĩ Thanh, Trung Huy, Quang Sơn, Phúc An, Song Dương … sẽ phát sóng lúc 20 giờ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, từ ngày 4.10.2022 trên TodayTV.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *