Tần Hải Lộ phát trực tiếp mà không cần bật chế độ làm đẹp bằng giả ‘hoảng sợ’ bởi nhan sắc khó mô tả

Cô giải oan bộ phim Hồng Kông “Hương sầu riêng” (Durian Durian) của đạo diễn Trần Quả. Nhờ diễn xuất tốt, Tần Hải Lộ đã nhanh chóng lấy lại vị trí của mình là một diễn viên có hiệu lực trong làng giải trí.

Tần Hải Lộ phát trực tiếp mà không cần bật chế độ làm đẹp giả 'hoảng sợ' bởi nhan sắc khó mô tả - Ảnh 1

Mới đây, khi đang tổ chức phát trực tiếp trên mạng xã hội, cảm thấy hình ảnh hơi bị mờ nên người đẹp sinh năm 1978 đã yêu cầu nhân viên tắt trực tiếp và nói rằng: “Còn chừng tuổi này thì còn phải làm đẹp gì nữa ? ”. Ngay sau đó, cô ấy đã “phóng to” hình ảnh gương mặt thật của camera để cư dân mạng trước vẻ đẹp khen ngợi.

Vào tối đa 16/9, Tần Hải Lộ đã kết nối với đoàn làm phim “Tên của họ” để tổ chức buổi phát trực tiếp. Ngay khi chương trình mới bắt đầu, Tần Hải Lộ đã thốt lên: “Sao lại mờ thế này? Đã bật chế độ làm đẹp chưa?”. Sau đó, cô nhờ nhân viên tắt trực tiếp và nói rằng “Đã chừng tuổi này còn cần làm đẹp gì nữa”. Sau khi tắt trực tiếp và mở lại, Tần Hải Lộ nói “như thế mới tự nhiên”.

Tần Hải Lộ phát trực tiếp mà không cần bật chế độ làm đẹp bởi giả 'hoảng sợ' bởi nhan sắc khó mô tả - Ảnh 2

Qua buổi phát trực tiếp, có thể thấy hình ảnh người đẹp 7X khi bật và tắt chế độ làm đẹp không có mấy thứ khác biệt, trông cô ấy vẫn rất xinh tươi. Nhiều dân mạng để lại lời khen qua những bình luận như “Đẹp không cần chỉnh, không chê trách chế độ làm đẹp”, “Trông chị đẹp thật”, “Chị rất tự tin, thật hâm mộ”, ” Làn da quá đẹp “,” Vừa có sắc vừa có hiệu lực “,” Rất thích những ‘nữ thần’ tự tin như thế “…

Ở tuổi 44, Tần Hải Lộ được nhận là hình mẫu phụ nữ viên mãn. Ngoài vàng công ty, cô có hôn nhân ngọt ngào, được ông xã hết mực cưng chiều. “Nếu hỏi ý nghĩa cuộc sống của tôi là gì? Tôi chỉ có thể nói câu trả lời chính là ngay lúc này. Mọi thứ với tôi quá đầy đủ để tạo ra cơ thể không có ước mơ gì hơn nữa”, cô chia sẻ.

Tần Hải Lộ phát trực tiếp mà không cần bật chế độ làm đẹp bởi giả 'hoảng sợ' bởi nhan sắc khó mô tả - Ảnh 3

Tần Hải Lộ phát trực tiếp mà không cần bật chế độ làm đẹp bằng giả 'hoảng sợ' bởi nhan sắc khó mô tả - Ảnh 4

Tần Hải Lộ phát trực tiếp mà không cần bật chế độ làm đẹp bằng giả 'hoảng sợ' bởi nhan sắc khó mô tả - Ảnh 5

Tần Hải Lộ từng theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương – một trong những lò đào tạo minh tinh hàng đầu tại Trung Quốc, và học cùng lớp với Chương Tử Di. Khi đó, họ cùng với Mai Đình, Hồ Tịnh, Tăng Lê, Viên Tuyền, Trương Đồng và Lý Mẫn được xem là “8 bông hoa” của Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc.

Năm 2000, Tần Hải Lộ giải thoát “Nữ diễn viên chính xuất sắc” và “Diễn viên mới xuất sắc” tại Liên hoan phim Kim Mã nhờ bộ phim “Hương sầu riêng”. Từ bộ phim này, tên tuổi của cô ngày càng tỏa sáng sau khi cô tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng và định vị được định vị của mình trong làng giải trí nhờ vào tài năng diễn xuất của bản thân.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *