Thanh niên là phải sống đẹp

Ngày 29.9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, đã diễn ra phiên bản quan trọng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022 – 2027 với sự tham gia 214 đại biểu hơn 63.000 tỷ đoàn viên toàn tỉnh.

Đến dự Đại hội có Hoàng Thị Thúy Lan, Đảng viên, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc; anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư thường trực Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Bí thư tỉnh Vĩnh Phúc: Thanh niên là phải sống đẹp - ảnh 1

Các đại biểu tham dự Đại hội

Những kết quả này rất đáng trân trọng

Phát biểu tại Đại hội, bà Hoàng Thị Thúy Lan đánh giá nhiệm kỳ 2017 – 2022, công đoàn và phong trào thanh niên Vĩnh Phúc tiếp tục có sự phát triển mạnh mẽ về tổ chức, các phong trào, chương trình hành động mạng không chỉ lan tỏa rộng mà còn mang tính chất chiều sâu với nhiều phong trào thi đua mang ý nghĩa thiết bị và màu sắc riêng của tuổi trẻ, được tạo ra nhiều dấu ấn đẹp trong xã hội.

Hình điển trong đó là việc triển khai công việc giáo dục của Đoàn với hơn 235.400 lượt đoàn viên tham gia học tập chính trị và các đợt sinh hoạt chính trị.

Bí thư tỉnh Vĩnh Phúc: Thanh niên là phải sống đẹp - ảnh 2

Bà Hoàng Thị Thúy Lan phát biểu tại Đại hội

“Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch được triển khai hiệu quả thông qua Ban chỉ đạo 35 của Tỉnh đoàn. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai sâu rộng trong toàn Đoàn với những hình thức sáng tạo, phù hợp ”, bà Lan đánh giá

Theo bà Lan, phong trào “Thanh niên tình nguyện” được triển khai đa dạng, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên. Các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã được xây dựng mới 45 Nhà nhân ái, 10 Bếp hồng cho em, đoàn viên thanh niên toàn tỉnh đề xuất gần 75.000 ý tưởng, sáng kiến; Hơn 1.000 ý tưởng, sáng kiến ​​được hỗ trợ hoặc kết nối thực hiện, đã tư vấn, giới thiệu công việc cho gần 16.500 đoàn viên thanh niên … Những thành tích, kết quả đạt được của tuổi trẻ Vĩnh Phúc là rất đáng trân trọng và tự hào.

N

Bí thư tỉnh Vĩnh Phúc: Thanh niên là phải sống đẹp - ảnh 3

Bà Hoàng Thị Thúy Lan tặng bức trướng chúc mừng Đại hội

Song song vì mọi người, vì đồng cộng đồng

Bà Lan đề nghị nhiệm kỳ mới, tổ chức Đoàn phải thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, lý tưởng cách mạng, đạo đức, đường sống văn hóa, nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc để mỗi niên niên cần có một cuộc sống lý tưởng, cuộc sống đẹp trong đời sống.

“Trong giai đoạn hiện nay đó là tinh thần yêu nước, yêu quê hương Vĩnh Phúc, là khát vọng chinh phục đỉnh cao của khoa học công nghệ, đỉnh cao của tri thức, cống hiến cho đất nước, cho quê hương và có cuộc sống sống ổn định cho bản thân, cho gia đình; is start up, doing the main help on quê hương; is tinh thần hiến tặng, chia sẻ, tương thân tương ái, sống vì mọi người, vì cộng đồng ”, bà Lan nói.

Bí thư tỉnh Vĩnh Phúc: Thanh niên là phải sống đẹp - ảnh 4

Các bạn trẻ hào hứng trong ngày hội lớn của mình

Bà Lan cũng có đề nghị cần cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành chủ trương công ty lớn của Đoàn, coi đây là kim chỉ nam để triển khai công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ mới.

Đồng thời cô Lan lưu ý cần chú ý môi trường xây dựng, điều kiện học tập, rèn luyện, lao động, giải trí để thanh niên phát triển mạnh mẽ, toàn diện, hài hòa cả về thể lực, trí tuệ và tâm hồn . Tạo động lực cho thanh niên xung kích trong học tập, lao động, khuyến khích tinh thần thay đổi mới, đánh động, làm việc, năng động và sáng tạo, phát huy vai trò quan trọng trong nước phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

“Thanh niên phải là những người xung phong đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương, trong thực hiện nhiệm vụ chính của cơ quan, đơn vị, đi đầu trong chuyển đổi chủ thực hiện number and change new light create ”, bà Lan nhấn mạnh.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *