Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên!

Spoiler My Hero Academia 367, tóm tắt nội dung chương 366: Nhận ra Bakugo và nhiều anh hùng khác bị thương nặng, Deku lôi cuốn, phát sức mạnh dữ dội! Shigaraki chuẩn bị đền tội!

Tóm tắt My Hero Academia 366

học viện anh hùng của tôi 367

Trong chương 366, đội hình anh hùng tại UA gần như thất thủ hoàn toàn. Shigaraki hiện tại đã quá mạnh dù hiện tại hắn không thể sử dụng bất cứ điều gì. Trong lúc căng thẳng, Mandalay thông báo rằng hãy câu giờ thêm 2 giây nữa thôi “viện binh sẽ đến”.

Mirio is the only person but being. Động não nào – làm sao để cầm chân Shigaraki trong hai giây? Nhớ lại lời Sir Nighteye, Mirio … chổng mông lên hòa tấu! Pha đánh lạc hướng tuyệt vời này của Mirio đã tạo cơ hội cho Deku đáp vào mặt phản hồi tên!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 366: Mirio hóa Starlord – Deku hạ cánh vào mặt Shigaraki!

Spoiler My Hero Academia 367

học viện anh hùng của tôi 367

Ở MHA 367 đầu, chúng ta đã được xem một đoạn hồi tưởng về lúc Deku bay đến UA. Hóa ra những gì mà Deku nhìn thấy là các máy bay siêu thanh với người lái là đồng đội của Star And Stripe. Họ đến đây là để giúp đỡ Nhật Bản đánh bại Shigaraki.

Sau khi trả lời đất, Deku lập tức quan sát để biết chuyện gì đang xảy ra. Nhận ra Bakugo is any action, Nejire, Miruko and many other people areured nặng, Deku đánh mất vị trí. Sức mạnh từ cơ thể chảy ra ào ạt. Mirio cố gắng tiếp cận và giải thích rằng Bakugo hiện đang được cứu chữa bởi Edgeshot, Deku có thể yên tâm. Theo một số spoiler nguồn, Bakugo đã tỉnh lại và nói Deku rằng cậu không sao cả.

Lấy lại bình tĩnh, Deku vào thế chiến đấu. Chúng tôi được nhìn thấy một trang Deku tạo phong cách siêu đẹp với bóng dáng của các nhân viên tiền tệ sau lưng!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *