Thùy Linh vô địch cầu lông, doping ‘bao phủ’ Việt Nam

Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông quốc tế hay phát hiện thêm các vận động viên dương tính với doping là những tin tức thể thao tổng hợp mới nhất hôm 18/9.

Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông Quốc tế Bỉ 2022

Tay vợt nữ số 1 làng cầu lông Việt Nam mới đây có danh hiệu vô địch tại giải Bỉ International 2022 sau khi đánh bại đối thủ từ Nhật Bản với tỉ lệ 2-0.

Nguyễn Thùy Linh vô địch Bỉ Quốc tế 2022 sau khi đánh bại đối thủ từ Nhật Bản

Chiến thắng này giúp Thùy Linh quay trở lại top 50 thế giới khi có thêm 4.000 điểm thưởng và đây là bàn đạp hoàn cảnh tại Vietnam Open.

“Bóng đen” doping bao phủ nền thể thao Việt Nam

The click of the thao Viet Nam in the time through is the many VĐV water home positive tính toán doping thử nghiệm.

Thể thao Việt Nam hiện đang bị “đen” bởi vấn đề doping

Mới đây, phát lại thêm 1 VĐV nghi ngờ sử dụng chất cấm trong thể thao. Cho đến hiện tại, 2 VĐV có HCV và 1 VĐV có HCB có kết quả dương tính với doping.

Việc sử dụng doping có thể sẽ chịu phạt rất nặng khi phải nộp tiền, bị cấm thi đấu vài năm đến vĩnh viễn.

Huyền thoại Billiards Efren Reyes bất ngờ bị “tạm giam”

A giải Billiards tại khu dân cư ở San Pablo, Philippines đã bất ngờ bị kích hoạt vì phát hiện ra bất hợp pháp cá nhân. Bất ngờ nhất là khi người ta bắt giữ bida huyền thoại Efren Reyes.

Huyền thoại Efren Reyes bị “tạm giam” bởi vì truyền tín hiệu tới vấn đề cá nhân trong trận đấu với chủ sở hữu

Được biết, Reyes nhận được lời mời từ một người bạn để tham dự một trận đấu giao hữu với cơ thủ Charlie Rasco và nhiều người tham gia trận đấu và điều đó “phù thủy” Billiards Philippines không hề hay biết.

Sau những lần xuất hiện thứ 2 về phong cách tới cảnh sát, Reyes chia sẻ sẽ cẩn thận hơn khi nhận lời mời chơi bi-a trong tương lai.

Loạt tài năng trẻ tỏa sáng tại giải bóng đá Long An mở rộng

Rất nhiều ngôi sao trẻ đang thi đấu vô cùng nổi bật tại giải bóng đá Long An mở rộng trong “Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long An”.

Trà My trở thành niềm hy vọng mới của bóng nữ Long An sau thế hệ đàn chị Ngọc Hoa và Thanh Thúy

Đối thủ 18 tuổi Trà My hay “hot boy bóng chuyền” Quốc Duy đang chứng minh bản lĩnh của mình khi giúp đội bóng quê hương là Long An và Trà Vinh có những chiến thắng trước đối thủ.

Hot girl bóng chuyền Kiều Trinh chia sẻ có thể xuất ngoại

Với màn trình diễn ấn tượng tại AVC Cup 2022 và ASEAN Grand Prix 2022, đối tác số 1 Việt Nam Hoàng Thị Kiều Trinh có lời mời từ CLB Thái Lan Nakhon Ratchasima.

Kiều Trinh chia sẻ về việc có thể được thi đấu tại nước ngoài

Về việc có thể ra nước ngoài thi đấu, Kiều Trinh bộc bạch: “Bản thân tôi còn trẻ nên rất háo hức, mong muốn được ra nước ngoài trải nghiệm. Nếu có cơ hội, tôi sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng của mình, đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm từ đội bạn”.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *