To lớn bí mật mười trong One Piece lịch sử

Mặc dù Một miếng has been ca ngợi vì nhiều lý do trong suốt thập kỷ qua, nhất nguyên nhân dẫn sau thành công của tác phẩm chính là thế giới mục lục bên trong nó. Tác giả Oda đã không ngừng phát triển tiên cảnh và sau hơn 1000 chương truyện, rõ ràng là Luffy đang du hành vòng quanh một thế giới với lịch sử vô cùng phong phú.

To lớn bí mật mười trong One Piece lịch sử

Bí mật của nhiều Một miếng đã được băng hải tặc Rơm tiết lộ, nhưng mặc dù đã đi vào cuối phần của truyện, nhiều bí ẩn vẫn chưa được giải đáp. Trong this bí ẩn, một số chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến tất cả.

Mẹ của Luffy là ai và bà ấy đã gặp Rồng như thế nào?

Mẹ của Luffy là ai và bà ấy đã gặp Rồng như thế nào?

Tuổi thơ của Monkey D. Luffy đã được khám phá nhiều lần trong Một miếng. Tuy nhiên, bộ truyện chỉ tiết lộ những cảnh Luffy được thiết lập bởi ông nội Monkey D. Garp chứ không hề nói thêm về quá khứ, thời gian cũng như địa điểm cha mẹ Luffy gặp nhau.

Mặc dù cha của Luffy, Dragon, đã xuất hiện một vài lần ngắn ngủi, mẹ của cậu bé thậm chí còn chưa được nhắc đến bởi bất kỳ ai. Cách Oda lựa chọn tiết lộ này như thế nào vẫn là ẩn số, nhưng chắc chắn đây là phần lớn người hâm mộ hâm mộ.

Kẹo rơm rạ tầng hầm bên dưới Mary Geoise thực chất là gì?

Kẹo rơm rạ tầng hầm bên dưới Mary Geoise thực chất là gì?

Unlavence the main character Một miếng đội đã trở thành trang phục mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Anime, được truyền lại từ Vua hải tặc Gol D.Roger cho đến Shanks Tóc Đỏ và sau đó là Monkey D.Luffy.

Ban đầu, người hâm mộ không mảy may chú ý đến khi họ bắt gặp một chiếc rơm rác trong arc Reverie. Trong khi hầu hết các cơ quan nhân sự của Chính quyền thế giới đang họp ở Mary Geoise, thì một nhân vật kỳ lạ xuất hiện.

Ông ta được nhìn thấy trong căn hộ có chiếc rơm không chịu được, giống chiếc áo khoác của Luffy. Các tác giả độc quyền của One Piece truyền tai nhau giả thuyết rằng chiếc áo quan trọng này cực kỳ quan trọng, nhưng họ không có manh mối nào cả, do đó phải tự đưa ra giả thuyết riêng.

Có người cho rằng chiếc áo kia thuộc về gia tộc D. và nó thuộc về Joy Boy, họ đã được liên minh các nước là Chính quyền Thế giới hiện tại hủy diệt vào 800 năm trước. This thông tin tự nhiên vẫn chưa được xác nhận.

Tiến sĩ Vegapunk biết những gì và đâu là mục tiêu của bà ấy?

Tiến sĩ Vegapunk biết những gì và đâu là mục tiêu của bà ấy?

Tiến sĩ Vegapunk đã xuất hiện trong chương trình mới nhất của Một miếng. Mặc dù bản chất của tác phẩm này liên quan đến đại dương và hải tặc, công nghệ trong Một miếng thực sự nhờ vào công việc của một nhân vật duy nhất, tiến sĩ Vegapunk.

Vegapunk được đi trước những người tận hưởng 500 năm khi kiểm tra về kiến ​​thức khoa học của bà ta, Vegapunk cũng chính là người đứng sau Pacifista và Seraphim, những máy hủy diệt của Chính quyền Thế giới.

Là nhà nghiên cứu có ảnh hưởng nhất định trong Chính quyền thế giới, độc giả quản lý bà ta biết bao nhiêu về thế giới Một miếng and plan her plan is what. By because Vegapunk biết rất nhiều về những bí mật, cô ấy sẽ có một vai trò quan trọng trong tác phẩm cuối cùng.

Trái ác quỷ được tạo ra như thế nào?

Trái ác quỷ được tạo ra như thế nào?

Left ác quỷ xuất hiện ngay từ ban đầu của chương trình Một miếng but of the history of they are any. Thứ duy nhất chúng tôi biết là chỉ có thể tạo ra trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo, mọi thứ còn lại là bí ẩn.

Một miếng đã bước vào cuối cùng, người hâm mộ tác phẩm hiện đang đặt ra rất nhiều giả thuyết liên quan đến trái ác quỷ. Mặc dù câu chuyện đầy đủ sau khi chúng tôi có thể mãi mãi là số ẩn, ít nhất Oda sẽ giải đáp các phần theo cách trái ác quỷ xuất hiện trên thế giới.

Liệu Vũ khí cổ đại có đóng vai trò chính trong phần cuối của One Piece?

Liệu Vũ khí cổ đại có đóng vai trò chính trong phần cuối của One Piece?

The works of Luffy in arc Alabasta mang đến rất nhiều quan trọng thông tin trong công việc chinh phục kho báu One Piece. Nổi bật nhất là Pluton, một trong ba Vũ khí cổ đại bao gồm Pluton, Poseidon, Uranus với khả năng phá khắp thế giới.

Cho đến nay, hai trong số Vũ khí Cổ đại, Pluton và Poseidon, đã được giải thích cụ thể. Pluton, như được tiết lộ trong arc Alabasta và Wano, là tàu chiến có thể phá hủy cả một hòn đảo, khi Poseidon là nàng tiên cá Shirahoshi, người có thể điều khiển lũ Vua Biển.

Tuy nhiên, Vũ khí cổ đại thứ ba, Uranus và vai trò của nó trong Một miếng vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Ý chí của những người mang dòng chữ D. là gì?

Ý chí của những người mang dòng chữ D. là gì?

The best language of the kernel Một miếng có một công cụ chung điểm, chữ viết tắt giữa tên của họ. Monkey D. Luffy, Gol D. Roger và Marshall D. Teach is ba in a many kernel with the letter “D.” in name, a special point that ban đầu có vẻ không thưởng phạt.

Tuy nhiên, khi Một miếng Tiếp tục thì rõ ràng chữ D. Nó quan trọng hơn nhiều so với công việc chỉ là ngẫu nhiên. Những người sở hữu D. trong tên từng được cho là kẻ thù của Thiên Long Tinh.

Lịch sử của cái chữ này gần như liên kết với sự thành lập của Chính quyền thế giới, có nghĩa là thông tin về nó chắc chắn sẽ được tiết lộ trước khi kết thúc truyện.

Im-Sama là ai mà có thể điều khiển Ngũ Lão Tinh?

Im-Sama là ai mà có thể điều khiển Ngũ Lão Tinh?

Các quyền của thế giới tự thể hiện mình là liên minh của các đại gia đình quốc gia, hình thành thông qua các mối quan hệ giữa các quốc gia mà nó điều hành. This is could be present with the ngai vàng bỏ trống, kết hợp cam chỉ của họ về công việc duy trì bình đẳng giữa các quốc gia.

Nhưng trong arc Reverie, mọi người đã được chứng kiến ​​một nhân vật bí ẩn tên Im-Sama ngồi trên ngai vàng đó. Ngũ Lão Tinh thì quý trọng trước nhân vật này và qua đó, chúng ta hiểu rằng chiêu bài của chủ nhân Chính quyền thế giới đưa ra là một trò chơi giả dối.

Im-Sama chắc chắn sẽ càng lúc càng thể hiện những trò chơi của hắn, đặc biệt là khi Một miếng đã đi qua vòng cung Wano, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi sẽ biết thêm thông tin về kẻ bí ẩn này trong tương lai gần.

Câu chuyện thực sự sau Joy Boy là gì?

Câu chuyện thực sự sau Joy Boy là gì?

Trong sự kiện của Phần Đảo Người Cá, Nico Robin đã phát hành một Poneglyph khác biệt đáng kể với những gì cô từng thấy trước đây. Trong khi hầu hết Poneglyph được tạo ra để cung cấp thông tin về lịch sử bị lãng quên của thế giới, bức tranh này được đọc như một lá thư xin lỗi, được viết bởi một nhân vật bí ẩn tên là Joy Boy.

Khi băng hải tặc Rơm tiếp tục cuộc điều hành qua giới hạn Tân thế giới, Oda ngày càng rõ ràng rằng Joy Boy đóng một trò chơi lớn trong lịch sử Một miếng.

Mặc dù cốt truyện và ảnh hưởng của nhân vật với các sự kiện của bộ truyện vẫn không rõ ràng, độc giả giờ đây biết rằng anh ta đã trở lại kho báu huyền thoại ở Câu chuyện cười. Tin tức về Joy Boy chắc chắn sẽ được tiết lộ trước khi kết thúc hành trình của Luffy.

Tại sao thế kỷ trống bị xóa sổ khỏi trí nhớ của mọi người?

Tại sao thế kỷ trống bị xóa sổ khỏi trí nhớ của mọi người?

Sự kiện quan trọng nhất rong lịch sử Một miếng is the event that of the people to know the most, sự kiện xóa tự do khỏi tất cả các bản sao chép lịch sử.

Chín trăm năm trước, một thế kỷ bắt đầu được xóa sổ khỏi biên niên sử, chỉ được bảo quản bởi những tảng đá Poneglyph rải rác khắp các đại hải trình.

Chính quyền thế giới, cơ quan nghiên cứu về Thế kỷ trống, được thiết lập ngay sau khi kết thúc thời gian đó. Tuy nhiên, đến hết giờ thì mọi thứ về nó vẫn chỉ là giả thuyết.

Kho báu One Piece thực sự là gì?

Kho báu One Piece thực sự là gì?

Kho báu One Piece hiện là bí mật được duy trì tốt nhất trong lịch sử Anime. Là tác phẩm được đặt tên theo một kho báu duy nhất, Một miếng tiết lộ một lượng nhỏ thông tin về những gì mà Joy Boy để lại trên Laugh Tale.

Nhờ băng hải tặc Roger, người hâm mộ ít nhất có thể nhìn thấy phản ứng của một số nhân vật khi biết được kho báu, ngoài ra thì không có gì để lộ thêm. Có thể thấy, ngày Luffy đặt chân đến Laugh Tale cũng là ngày lớn nhất bí mật được tiết lộ.

Bạn đã đọc xong bài viết To lớn bí mật mười trong One Piece lịch sửhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Table nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *