Bitmain giảm giá khai thác trong bối cảnh trường gấu tiền điện tử

– Quảng cáo –

Bitmain đã thông báo rằng họ đang giảm giá trong những nhà máy khai thác mới nhất của mình, S19 Pro, xuống còn 19 đô la Mỹ mỗi terahash (TH), thấp hơn 41% so với giá được hiển thị trên Hashrate trang Mục lục.

Terahash is a unit đo lường sức mạnh tính toán trên mạng Bitcoin. Các công cụ khai thác tiền điện tử được định giá bằng Terahash để so sánh giữa các mô hình khác nhau.

– Quảng cáo –

Theo CoinMarketCap, giá Bitcoin đã giảm hơn 60% cho đến nay vào năm 2022 và các thợ đào Bitcoin được cấp thấp nhất từ ​​tháng 11 năm 2020, 17,9 triệu đô la Mỹ each day, the report of Nghiên cứu Arcane.

Khi các nước tung ra các biện pháp chống phạt lại Nga sau cuộc chiến Ukraine, sản lượng của Nga đã giảm, làm tăng toàn cầu năng lượngadded khó khăn cho những người khai thác nhiều phụ thuộc vào điện.

Chỉ số giá cho các mô hình khai thác Bitcoin cũng có hiệu suất cao nhất giảm hơn 67%giảm từ 101 USD / TH vào đầu năm 2020 xuống 32,71 USD / TH vào thứ năm.

Tuy nhiên, hashrate trên mạng Bitcoin đã tăng lên cao nhất mọi thời đại vào tháng 9có nghĩa là sự cạnh tranh giữa các thợ đào chưa từng có.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *