“Tôi đã đào tạo Pi được 2 năm rồi”

Ben Armstrong, 1 Trader nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử đã tiết lộ anh đã đào tạo Pi được 2 năm nay và nhận định Pi sẽ sớm được đưa vào giao dịch trong tương lai.

Ben Armstrong được biết đến là 1 Kol nổi tiếng trong giới tiền điện tử và là người sáng lập cộng đồng BitBoy Crypto, cung cấp cho hàng triệu người trên thế giới các thông tin về tiền điện tử thông qua video và podcast trên Youtube, đến nay kênh Youtube đã đạt ~1,5 triệu người đăng ký.

– Quảng cáo –

Trong 1 bài bình luận mới nhất trên trang cá nhân Twitter với hơn 1 triệu người theo dõi mình, Ben Armstrong cho biết anh đã đào tạo Pi được hơn 2 năm và tin tưởng vào tương lai của Pi Network.

“Tôi đã khai thác nó được 2 năm. Toàn bộ vấn đề là nó không có trên bất kỳ sàn giao dịch nào… và sàn giao dịch đã liệt kê nó mà không được phép, thì rõ ràng là nó sẽ sớm có giá trị và có thể giao dịch được” Ben Armstrong cho biết.

Trước đó PiCoreTeam, nhóm cốt lõi phát triển Pi Network đã khẳng định chắc chắn với những người theo dõi của mình rằng Pi hiện vẫn đang trong giai đoạn mainet đóng, chưa niêm phong trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và mạng số pi không liên quan đến bất kỳ danh sách niêm yết có mục đích nào.

Việc các cửa sổ lót Pi trong giai đoạn này sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro và gây hiểu lầm cho người dùng. PiCoreTeam cho biết hiện có nhiều token giả mạo Pi với mục đích xấu và người dùng

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *