Top 4 nhân vật nữ có tính cách ‘Tsudere’ nổi tiếng nhất

Tính cách đậm đặc ‘Tsudere’ của những cô gái này để lại không ít ấn tượng cho người theo dõi Anime trên khắp thế giới.

‘Nhân vật Tsundere’ là thuật ngữ quen thuộc trong anime, được ghép từ ‘tsu tsu’ và ‘dere dere’, trong đó ‘tsu tsu’ dùng để chỉ những người nuôi bướng, khó bảo, nóng nảy; Còn ‘dere dere’ dùng để chỉ những người có tính cách dễ thương, là nét mà con gái ai cũng có.

Như vậy Tsudere được hiểu là những nhân vật nữ có vẻ ngoài tương thích, khó gần và cực nóng nảy, thế nhưng bên trong lại là tâm hồn ấm áp và rất tốt bụng.

Ngay trong bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu tới độc giả một số cô gái điển hình cho tính cách ‘Tsudere’ trong Anime nhé!

>> XEM THÊM: Top 5 nhân vật ‘não to’ có IQ cao hơn Shikamaru trong Naruto

Haruhi Suzumiya trong Suzumiya Haruhi no Yuuutsu

Haruhi Suzumiya trong Suzumiya Haruhi no Yuuutsu

Xinh đẹp nhưng dị lập, là một đầu cứng học tập – Haruhi Suzumiya được biết đến với ‘thần thái’ khinh bỉ bất cứ điều gì không lọt vào mắt và cô chỉ quan tâm đến những siêu tự nhiên.

Cô ấy cũng rất ghét việc học bình thường. Trong phim, Haruhi Suzumiya quản lý một câu lạc bộ bao gồm nhiều học sinh, tuy nhiên, nhiều hoạt động của bộ lạc và các thành viên ngày càng có nhiều rắc rối do khả năng của cô gây ra.

Eri Sawachika trong School Rumble

Eri Sawachika trong School Rumble

Eri Sawachika is con gái của một doanh nhân người Anh. Dĩ nhiên, cô ấy rất giàu có và được Harima đặt cho biệt danh ‘tiểu thư’ vì bản tính khá kiêu kỳ.

Bạn bè của Eri chính là Mikoto, Tenma và Akira. Về mặt tình cảm, Eri rất thích Harima và gọi anh là Hige. Tuy nhiên, thay vì nhẹ nhàng tình cảm với anh, Eri mã như bắt giữ Harima.

Toosaka Rin trong Fate / stay night

Toosaka Rin trong Fate / stay night

Rin Không chỉ là một Pháp sư mạnh mà còn là một thần tượng đến từ trường Homurabara. Cô mong muốn có được người hầu Saber nhưng lại nhận được 1 người hầu khác là ‘Archer’ do cố nhầm lẫn. Lúc đầu Rin không tin tưởng vào năng lực của Archer.

Rin là con của 1 dòng theo dõi Pháp sư Tohsaka lâu đời ở Nhật Bản và từ nhỏ đã được đào tạo để trở thành Master.

Asuka Langley trong Neon Genesis Evangelion

Asuka Langley trong Neon Genesis Evangelion

Asuka Langley là thần đồng khi sở hữu tầm bằng đại học năm 14 tuổi. Cô ấy luôn coi thường Shinji và đố kỵ với Rei. Mặc dù bên ngoài là thế nhưng bên trong thì Asuka có rất nhiều bất ổn về mặt tâm lý của một cô bé đang ở lứa tuổi rất dễ học. Ta thay vì thông cảm sẽ luôn thấy cô là 1 kẻ ‘trâu bò’, phách lối và thích lên giọng.

Khi Shinji thể hiện tài năng của mình và trở thành phi công tốt hơn, Asuka mất đi chỗ bấu víu vào cuộc sống và đi theo con đường của mẹ cô.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật những tin tức mới về các bộ anime / manga hay nhất nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *