Tỷ phú Justin Sun lạc quan về tiền điện tử chính sách ở Trung Quốc

– Quảng cáo –

Justin Sun là ai?

Tỷ phú Justin Sun đang hy vọng Trung Quốc sẽ thay đổi chính sách đối với tiền điện tử sau khi cấm các sản phẩm kỹ thuật số vào năm đau khổ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Bloomberg TV, người sáng lập mạng lưới blockchain Tron cho biết ông tin rằng một sự việc thay đổi điện tử chính sách at Trung Quoc can to a soon as to month to.

“Đối đầu với tiền điện tử chính sách ở Trung Quốc, tôi lạc quan. Tôi nghĩ rằng Trung Quốc đang đối mặt với một sự thay đổi lớn trong một hoặc hai tháng tới. Tôi nghĩ sau khi có lãnh đạo mới, chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy có nhiều thay đổi trong kinh tế chính sách và thậm chí là nhiều ngành. Và tôi tin rằng tiền điện tử và blockchain chắc chắn cũng nằm trong số đó. ”

– Quảng cáo –

Gần đây Sun đã tham gia ban cố vấn cho Huobi Globaltừng là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc và anh ấy nói rằng anh ấy muốn sàn này quay lại Trung Quốc if change main books.

Sun cũng cho biết anh ấy là một trong những người Hold token HT nhiều nhất.

“Vâng, tôi chắc chắn sở hữu rất nhiều token HT, hàng triệu. Một số trong số đó tôi đã sở hữu trước khi trở thành cố vấn. Khi Huobi lần đầu tiên thành lập vào năm 2013, tôi bắt đầu tích lũy HT cho riêng mình. Nhưng ngay bây giờ, tôi chắc chắn là một trong những người nắm giữ HT lớn nhất ”.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *