Trader có 690 biến theo dự đoán Shiba Inu sẽ đạt mức thấp nhất vào năm 2023

Các nhà giao dịch hàng đầu dự đoán rằng Shiba Inu (SHIB), một trong những meme đồng tiền phổ biến nhất, có thể đạt mức thấp nhất vào năm 2023.

Trong một tweet gần đây, nhà giao dịch có biệt danh il capo của tiền điện tử đã dự đoán rằng SHIB sẽ đạt mức thấp nhất vào năm 2023.

– Quảng cáo –

Trader này tin rằng SHIB sẽ giảm xuống mức $0,00008616.

SHIB đã chứng kiến ​​một năm 2022 đầy thảm họa, với việc giảm giá hơn 70% trong bối cảnh lãi suất cao và khủng hoảng thị trường.

Giá SHIB đạt cao nhất mọi thời đại mới tính từ tháng 10 năm 2021. Nhưng giá SHIB lao dốc kể từ đó do môi trường vĩ mô không thuận lợi.

Sự cố sụp đổ vào tháng 5 của Terra, một trong những dự án blockchain đầu tiên, đã gây chấn động khắp thế giới về tiền kỹ thuật số và kéo theo những công ty khác xuống dốc, chẳng hạn như quỹ phòng hộ Three Arrows Capital (3AC ).

SHIB được dự đoán sẽ không có giá trị vào năm 2030

Tiếp theo đó là sự sụp đổ của FTX, dẫn đến nhiều lo lắng hơn về giới thiệu tiền điện tử và dẫn đến một đợt bán loại trừ khác đối với các loại tiền điện tử lớn, bao gồm cả SHIB.

Bất chấp hiệu suất đáng thất vọng này, một số nhà giao dịch tin rằng đây có thể là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư mua lại SHIB ở mức giá thấp.

Họ hy vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ xoay chuyển thành một chính sách tiền tệ ôn hòa hơn, khơi dậy sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro hơn.

Sự ra mắt của Shibarium, một giải pháp Layer 2 cho Shiba Inu, có thể là chất xúc tác chính cho meme đồng tiền này.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *