Trò chơi Onimusha của CAPCOM có thể chuyển thành anime

Netflix lại tiếp tục chuyển tiêu đề trò chơi thành anime một lần nữa. Hôm nay cùng MGN.vn nói về Onimusha của CAPCOM sẽ được chuyển đổi như thế nào.

Onimusha is the play of the power of theododelable PlayStation 2 và đã phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 1 năm 2001. Trò chơi sau đó phát hành tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 13 tháng 3 và tại châu Âu vào ngày 06 tháng 6 năm 2001.

Onimusha

Onimusha tựa game sẽ chuyển thành anime

Sự kiện Netflix Tudum Japan đã tiết lộ quyền thương mại hóa trò chơi Onimusha of CAPCOM moving to be anime will play online on Netflix. Loạt phim Onimusha trên Netflix được sản xuất bởi Sublimation Inc., cùng một công ty xử lý loạt phim Dragon’s Dogma được phát trực tuyến trên Netflix vào tháng 9 năm 2020 và được đạo diễn bởi Takashi Miike được quốc tế ca ngợi. Dự án hướng đến mục tiêu thu hút cả người hâm mộ hâm mộ trò chơi cũng như nhiều người xem bằng hình ảnh cập nhật liên kết các nhân vật hoạt động 3DCG với nhau để vẽ tay.

Onimusha

hình ảnh từ netflix đưa ra

Phim hoạt hình of Sublimation use nam diễn viên quá cố Toshirō Mifune (Rashomon, Seven Samurai) làm hình mẫu cho Miyamoto Musashi.

Xem Thêm: Ngoại lệ: Anime kinh dị từ Netflix ra mắt tháng 10 này

Onimusha Anime

Toshirō Mifune (Rashomon, Seven Samurai) làm hình mẫu cho Miyamoto Musashi.

Trò chơi lấy tiền bối vào năm 1560 tại Nhật Bản sau trận đấu Okehazama. With the lãnh đạo Nobunaga of family Oda (Akio Ōtsuka) khi thấy chắc chắn phần thắng đã đứng lên và cười to và bị bắn tên xuyên qua cổ họng. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh một samurai là Samanosuke (Kim Thành Vũ) get message from mình của họ là công chúa Yuki (Akemi Okumura) và quay trở lại để bảo vệ cô ấy khi những người trong đài lâu đài của cô ấy ở các lần biến mất và các yêu cầu xuất hiện khắp nơi. Khi Samanosuke to go to also also also also sớm muộn Yuki cũng vừa được bắc cóc và người chơi sẽ phải đi khắp đài truyền hình chiến đấu với các yêu tinh để tìm ra Yuki. Người chơi sẽ chiến đấu chống lại các yêu cầu bằng các loại gươm làm các viên ngọc oni tạo thành và khi họ bị hạ người chơi sẽ thu linh hồn của các yêu tinh để tăng thêm sức mạnh của các viên ngọc để tạo ra các loại gươm mạnh hơn cho các trận chiến khó hơn sau đó. Ngoài các loại gươm này, người chơi cũng có thể sử dụng một số loại vũ khí đặc biệt tầm xa như cung tên và súng có sức sát thương lớn nhưng đạn dược luôn giới hạn. Cũng như trong một số đoạn ngắn người chơi có thể điều khiển một nữ ninja tên Kaede (Nao Takamori).

anime onimusha

Onimusha is a public trade with 2 triệu bản được bán và trở thành trò chơi đầu tiên giúp dòng trò chơi Onimusha hình thành sau đó. Sê-ri trò chơi trước đây đã truyền cảm hứng cho bộ phim CG Onimusha: Dawn of Dreams vào năm 2006. Bộ phim tổng hợp các cảnh phim hoạt hình CG từ các trò chơi điện tử Onimusha: Dawn of Dreams PlayStation 2 of CAPCOM and also have add-bổ sung bổ sung hoạt động cảnh báo. The should you meFan want to know more of the information update the new information about the title anime memory follow MGN.vn nha.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *