Tưng khai trương Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt cơ sở 3.

Thứ Bảy, ngày 24/09/2022 16:19 PM (GMT + 7)

Đầu tháng 9 vừa qua, Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt có một buổi khai trương cơ sở thứ 3 tại 285 Xã Đàn với sự góp mặt của DJ Mike Hào đã tạo nên một bữa tiệc đầy ấn tượng.


Tưng khai trương Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt cơ sở 3.  - 1

CEO Đỗ Ánh Nguyệt cùng DJ Mike Hao tại tiệc khai trương

Hoạt động chính thức từ cuối năm 2010, VTM Ánh Nguyệt đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng và đối tác. Nếu ở 2 cơ sở trước tại Park 3 – Times City và 15 Nguyễn Ngọc Doãn (Vincom Phạm Ngọc Thạch đối diện) mang phong cách tân cổ điển quen thuộc, thì với cơ sở 3 tại 285 Xã Đàn tái hiện phong cách hoàn toàn mới lạ. Theo chị Đỗ Ánh Nguyệt – CEO của VTM chia sẻ: ”Tôi tự hào mang đến cho khách hàng và học viên của mình một địa chỉ làm đẹp mang phong cách Indochine đầu tiên tại Hà Nội. Chắc chắn phong cách này không có gì lạ, nhưng với nền làm đẹp, VTM Ánh Nguyệt là phong cách đầu tiên trong không gian này, nó giúp cho khách hàng đặt chân đến có toàn bộ cảm biến và gần gần ”.

Tưng khai trương Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt cơ sở 3.  - 2

Tưng khai trương Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt cơ sở 3.  - 3

Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại Hà Nội mang phong cách Indochine

Ngoài việc xây dựng thương hiệu làm đẹp uy tín, với cơ sở 3 này, CEO Đỗ Ánh Nguyệt muốn thiết lập rõ ràng hơn công việc đào tạo cũng là một lĩnh vực mà VTM Ánh Nguyệt đã làm rất tốt và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Tốt chất lượng cơ sở, hiện đại thiết bị trang. Đặc biệt, được đào tạo chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn VTM Ánh Nguyệt sẽ là nơi quản lý dành cho những ai muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành làm đẹp.

Tưng khai trương Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt cơ sở 3.  - 4

Tưng khai trương Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt cơ sở 3.  - 5

Đào tạo cũng là một mảng mà VTM Ánh Nguyệt muốn nhấn mạnh trong lần sự kiện

Với cam kết đẹp lại hoàn mỹ và an toàn cho khách hàng, VTM Ánh Nguyệt sẽ không ngừng trau dồi thêm cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên những kỹ năng tốt nhất, để mỗi khách hàng đến với VTM Ánh Nguyệt đều cảm thấy hài lòng.

Tưng khai trương Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt cơ sở 3.  - 6

CEO Đỗ Ánh Nguyệt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nguồn: https: //arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tung-bung-khai-truong-vien-tham-my-anh-nguyet-co-so-3 …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *