Tuyển nữ bóng đá Việt Nam không thể tạo ra bất ngờ trước kình địch Thái Lan

Trong set 1, tuyển nữ bóng đá Việt Nam chơi ngang ngửa với Thái Lan ở những điểm đầu tiên. Tuy nhiên, khi hiệp đấu trôi nổi về những điểm cuối cùng, tuyển nữ Thái Lan liên tục các khoảng cách trước khi chiến thắng 25-19.

Tuyển nữ bóng đá Việt Nam tiếp tục so kè quyết định với Thái Lan trong những điểm đầu tiên của bộ 2. Tuy nhiên, thế trận trong bộ 2 không khác hiệp đấu đầu tiên là bao. Vào cuối set 2, cô gái áo đỏ bị đối thủ bỏ xa về điểm số. Tiếp tục là một chiến thắng dễ dàng 25-17 cho Thái Lan.

Tuyển nữ bóng đá Việt Nam không thể tạo ra bất ngờ trước kình địch Thái Lan - ảnh 1

Thanh Thúy và đồng đội không thể tạo bất ngờ trước tuyển nữ bóng đá Thái Lan

N

Vào set 3, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã đưa Vi Quỳnh vào sân. Có vẻ như này chiến thuật bắt đầu có hiệu quả khi Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện trước đối thủ. Phụ công Bích Thủy sau 2 set đầu tiên chơi mờ nhạt bắt đầu thi đấu sắc hơn ở set thứ 3. Trong khi đó, Kiều Trinh và Thanh Thúy vẫn ghi điểm đều đặn. Khi tuyển nữ bóng đá Việt Nam dẫn điểm đến nửa hiệp đấu, Thái Lan tốc độ nhanh và san bằng tỷ lệ. Hai đội liên tục ăn miếng trả miếng và đến thời điểm rồi chốt, Thái Lan đã tận dụng hết sức mạnh của cả hai đội thắng lợi 26-24 trong set 3.

Để thua 0-3 (19-25, 17-25, 24-26), tuyển nữ bóng đá Việt Nam có lần thứ 4 trong năm để thua Thái Lan tại các giải đấu quốc tế.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *