Labase Beauty Spa – thư giãn địa điểm, làm đẹp lý tưởng cho giới trẻ tại Hà Nội

Đã qua rồi cái thời dưỡng sinh chỉ dành cho người lớn, giới trẻ ngày nay rủ nhau đi tận hưởng thư giãn như một thói quen. Labase Beauty Spa – địa điểm dưỡng sinh được yêu thích hiện nay trong lòng bạn trẻ của cô chủ 8x Mai Ngọc Linh là một dạng ví dụ điển hình như thế.

Labase Beauty Spa - địa điểm thư giãn, làm đẹp lý tưởng cho giới trẻ tại Hà Nội - Ảnh 1.

Xuất thân là một tiếp viên không nhiều kinh nghiệm của Vietnam Airlines, Mai Ngọc Linh quyết định bỏ ngang công việc ước mơ để thiết lập gia đình và khởi động bằng kinh doanh mỹ phẩm từ những năm 2014. Đạt nhiều thành công với thương hiệu mỹ phẩm chuyên bán mỹ phẩm, nước hoa Authentic nhưng với khát vọng, tâm huyết luôn ấp ủ từ lâu trong lòng, Mai Ngọc Linh quyết tâm thành lập Labase Beauty Spa – một Spa dưỡng sinh với hàng loạt dịch vụ thư giãn, giá trị liệu, ôn dưỡng cơ thể giúp khách hàng dễ dàng thiết lập sức khỏe chủ động.

Labase Beauty Spa - địa điểm thư giãn, làm đẹp lý tưởng cho giới trẻ tại Hà Nội - Ảnh 2.

Không đi theo xu thế đám đông bằng những dịch vụ làm đẹp thiếu an toàn như những Spa khác, Labase Beauty Spa được Mai Ngọc Linh xây dựng dựa trên nền tảng chú trọng sức khỏe. Từ không gian cho đến chất lượng tay nghề nhân viên luôn được đề cao nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Thế mà khách hàng của Labase Beauty Spa vô cùng đa dạng, độ tuổi nào cũng gắn bó lâu dài dù thương hiệu mới chỉ thành lập từ năm 2019, tính đến nay Labase đã có tệp khách hàng thân thiết với một vài người.

Labase Beauty Spa - địa điểm thư giãn, làm đẹp lý tưởng cho giới trẻ tại Hà Nội - Ảnh 3.

Giới trẻ Hà Thành hiện nay thường xuyên truyền tai nhau về một địa chỉ Gội Đầu Dưỡng Sinh, thường xuyên kín lịch nếu không đặt sớm – đó chính là Labase Beauty Spa. Đặc biệt, nơi đây có dịch vụ ôn dưỡng dành riêng cho nữ giới, thu hút rất nhiều chị em.

Labase Beauty Spa - địa điểm thư giãn, làm đẹp lý tưởng cho giới trẻ tại Hà Nội - Ảnh 4.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Chủ Nhật vừa qua 18/09/2022, Mai Ngọc Linh đã khai trương cơ sở thứ 2 của mình. Cô nàng 8x cho biết: “Được thiết lập sức khỏe cho mọi khách hàng là niềm tin yêu của mình, chắc chắn trong tương lai mình sẽ tìm kiếm và phát triển hơn nữa về dịch vụ cũng như chất lượng để làm hài lòng mọi người khách hàng ”.

Labase Beauty Spa - thư giãn địa điểm, làm đẹp lý tưởng cho giới trẻ tại Hà Nội - Ảnh 5.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thư giãn địa chỉ hay tò mò về xu thế dưỡng sinh đang nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay, thì bạn có thể tìm đến Labase Beauty Spa và trải nghiệm nhé:

Labase Beauty Spa:

Address:

Cơ sở 1: 39 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: 42 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Điện thoại: 0833.886.336

Facebook: https://www.facebook.com/labasebeauty

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *