Video quảng cáo của Automata Anime

Gần đây có nhiều tiêu đề game ăn khách tiếp tục ra mắt các phiên bản anime để các fan tìm hiểu rõ hơn về cốt truyện game hay một phần nào đó của game. Hãy cùng MGN.vn nói về tiêu đề NieR sẽ ra mắt vào năm 2023.

NieR: Automata is an input game action được phát triển bởi Platinum Games và phát hành bởi Square cho PlayStation 4 và Microsoft. theo NieR: Automata được xuất ra cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên máy tính thông qua Hơi nước into 3 years 2017 and on Xbox một vào tháng 6 năm 2018. Trò chơi sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Trò chơi có tổng số lượng giao hàng và số lượt tải xuống kỹ thuật số là hơn 6 triệu.

NieR: Automata

title game NieR: Automata

Chính đó là tiêu đề NieR; Tự động hóa đang ăn khách. Trong sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đã tiết lộ rằng anime có thể chuyển từ trò chơi nhập vai hành động NieR: Automata of Square Enix and Trò chơi bạch kim will ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Sự kiện cũng tiết lộ hai nhân vật của video phim hoạt hình. The main title of phim hoạt hình is NieR: Automata Ver1.1a.

NieR-Automata Anime

2 nhân vật trong anime

Aniplex cũng tiết lộ một đoạn video dài 8 phút với phụ đề tiếng Anh có các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên và nhân viên.

Xem Thêm: BXH 5 bộ anime quốc tế được xem nhiều tuần qua (19 / 9-26 / 9), Lycoris Recoil vẫn còn quá xa để lấy lại top 1

https://www.youtube.com/watch?v=false

Square Enix mô tả câu chuyện của trò chơi:

NieR: Automata kể về câu chuyện của android 2B, 9S và A2 và chiến tranh của họ để phá hủy các loại máy điều khiển bởi những máy mạnh mẽ.Nhân đã bị đẩy ra khỏi trái đất bởi những sinh vật máy tính từ khác thế giới. Trong nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, cuộc chiến của con người đã gửi một lực lượng lính android để tiêu diệt những kẻ hàng hóa. Time here, một cuộc chiến giữa máy và người diễn ra ác liệt … Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ một sự thật lãng quên từ lâu của thế giới.

Information:

Ryouji Masuyama (Blend S, Hello WeGo!) Sẽ đạo diễn phim hoạt hình at A-1 Pictures, and Masuyama cũng phụ trách các chuỗi phim giống nhau Yokō Tarō root game. Jun Nakai thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt động. MONACA đang soạn nhạc.

No information NieR: Automata not real so many. Do vậy, chúng ta phải chờ thêm các bản cập nhật thông tin khác sau này, để biết ngày thông tin ra mắt trong tháng 1 năm 2023. The should, meFan memory update the new information on MGN.vn nha.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *