Vitalik Buterin cập nhật lộ trình cho Ethereum

– Quảng cáo –

Vitalik Buterin

Vitalik Buterin vừa cập nhật chương trình phát triển Ethereum với một số kế hoạch mới.

Sau khi “Hợp nhất”Được khai triển thành công, ngày 5 tháng 11, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã lên Twitter thông báo về việc phát triển tiếp theo cho số tiền của mình.

– Quảng cáo –

Như hầu hết các nhà đầu tư đã biết hệ thống Ethereum sinh ra sẽ có nhiều giai đoạn nâng cấp lớn trong tương lai, bao gồm The Surge, The Verge, The Purge và The Splurge. Nhưng Buterin mới đây đã giới thiệu về một đợt nâng cấp khác quan trọng được gọi là “The Scourge”.

Theo Buterin, việc nâng cấp “The Scourge” là cực kỳ hữu ích đối với Ethereum vì nó có thể giải quyết các mối liên quan rủi ro đến trung tâm và kiểm duyệt.

“The Scourge sẽ tập trung vào công việc bảo mật bao gồm trung tâm giao dịch đáng tin cậy và công bằng”, Buterin cho biết.

Scourge cũng có “verify” để làm việc xác minh các khối (khối) trở nên siêu dễ dàng với SNARK.

lộ trình ethereum
Lộ trình Ethereum do Vitalik Buterin cập nhật

Sự kiểm tra ngày càng tăng của Ethereum đã trở thành một mối quan tâm lớn sau khi 51% khối Ethereum tuân theo các tiêu chuẩn của OFAC. Trong 24 giờ qua, ‘đúc’ các khối tuân thủ theo OFAC đạt 73%, theo dữ liệu của mevWatch.

Với “The Scourge”, Vitalik Buterin tìm cách giải quyết các vấn đề của MEV. Buterin thậm chí đã chia sẻ một số mới xuất đề như “đấu giá khối một phần” để giảm thiểu sự kiểm duyệt cho Ethereum.

Buterin chia sẻ rằng sẽ làm mọi cách để bảo đảm thiết lập trung tâm của Ethereum.

Tại bài viết điểm, giá Ethereum đang giao dịch ở mức 1.652 USD, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua. Mức thấp và cao trong 24 giờ của Ethereum lần lượt là 1,569 USD và 1,661 USD. Trong khi đó, giá Bitcoin cũng chứng nhận sự phục hồi lên mức 21.446 USD.

ETH giá biểu đồ

Xem thêm: Vitalik Buterin là ai? Cậu bé vàng của “làng tiền điện tử”

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *