12 công nghệ thiết bị “kỳ cục” từng được tạo ra khiến bạn vừa cười vừa kinh doanh

Hiện đại công nghệ thiết bị đã thay đổi cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn: điện thoại, laptop, TV, thậm chí cả đồng hồ thông minh đã trở thành những ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều thứ rất kỳ lạ khiến bạn bật cười và tự hỏi chúng được dùng để làm gì? Dưới đây hãy cùng khám phá 12 món đồ công nghệ kỳ lạ nhất nhé!

1. HushMe

HushMe trông giống như một chiếc khẩu trang công nghệ cao của tương lai, nhưng chức năng của nó lại hoàn toàn không liên quan: nó được thiết kế để chặn âm thanh gọi điện thoại của bạn ở nơi công cộng.

HushMe look a device not be local than (Ảnh: Internet)
HushMe look a device not be local than (Ảnh: Internet)

This device use is connect with the phone, after that it be quanh miệng và socket tai nghe để nghe cuộc gọi. Thiết bị sẽ bảo mật âm thanh để không ai xung quanh nghe trộm được.

Tuy nhiên, thực tế đã được chứng minh rằng HushMe không chặn được âm thanh như kỳ vọng, khi mức giá cao hơn 100 USD có vẻ hơi quá đáng. Và trên hết, không ai muốn đồ vật có ngoại hình kỳ cục ở nơi đông người cả.

2. Pavlok

Thoạt nhìn thiết bị này trông khá ngầu giống như đồng hồ thông minh, nhưng thực tế mục tiêu của nó lại không thú vị như thế. Đây là chiếc vòng đeo tay được thiết kế để giúp người dùng thay đổi đường sống, từ bỏ những thói quen xấu và những tập thói quen tốt, nhưng cách hoạt động của nó mới là điểm độc đáo: Pavlok sẽ tạo ra một cú chích điện nhẹ và an toàn để cảnh báo người dùng mỗi khi chuẩn bị thực hiện một thói quen xấu.

Vòng đeo tay có chích điện để nhắc nhở người dùng (Ảnh: Internet)
Vòng đeo tay có chích điện để nhắc nhở người dùng (Ảnh: Internet)

Mặc dù đây là thiết bị rất kỳ cục nhưng điều đáng quý là thực tế có nhiều người sử dụng và cảm thấy nó hữu ích. Pavlok thường được sử dụng để nhắc nhở việc giảm cân, cai thuốc lá và bỏ thói quen xấu phổ biến khác.

3. Qoobo

Thiết bị mô phỏng thú cưng với chiếc đuôi ngoe nguẩy (Ảnh: Internet)
Thiết bị mô phỏng thú cưng với chiếc đuôi ngoe nguẩy (Ảnh: Internet)

Quoobo có dạng một chiếc gối mềm mại nhưng đặc biệt là được gắn thêm một chiếc đuôi có thể vượt qua. Nghe có vẻ rất “dị” nhưng thiết bị này được tạo ra với mục tiêu bắt giữ một con thú cưng để giúp người dùng giãn thư cảm thấy. Tập đoàn sản xuất còn gọi sản phẩm này là “đuôi” với hàm ý là nó có thể chữa lành tâm trạng cho mọi người.

4. Nabaztag

Mô tả một đơn giản, Nabaztag là một robot có dạng thỏ con và được kết nối Internet. Đây là một sơ đồ thô cấp độ hỗ trợ thiết bị, được tạo ra từ rất lâu trước khi có các thông tin minh họa hỗ trợ như Alexa của Amazon.

Robot thỏ trợ giúp người dùng (Ảnh: Internet)
Robot thỏ trợ giúp người dùng (Ảnh: Internet)

Nazbatag có thể tải về thời tiết dự báo dữ liệu, đọc email của người dùng và thực hiện một số tác vụ khác. This device is not being market to get and nhanh chóng rơi vào quên lãng. Dù sao cũng phải thừa nhận nó khá dễ thương.

5. Thiết bị thay thế cho em bé Hatch Baby

Ngay cả việc thay đổi bởi cho em bé cũng được trợ giúp bởi các công nghệ thiết bị. Hatch Baby là thiết bị thông minh có chức năng giống như bồn thay thế cho trẻ sơ sinh, bên ngoài còn giúp theo dõi lượng thức ăn của bé, cân nặng và các yếu tố khác liên quan đến sức khỏe.

Thiết bị Hatch Baby dành cho các bà mẹ có con nhỏ (Ảnh: Internet)
Thiết bị Hatch Baby dành cho các bà mẹ có con nhỏ (Ảnh: Internet)

Mặc dù ý tưởng của thiết bị này là rất tốt nhưng trên thực tế mức giá cao của nó khiến nhiều người cảm thấy không cần thiết phải mua.

6. The back information

Bạn có muốn sở hữu một dây thắt lưng có khả năng kết nối với điện thoại thông minh không? Nghe có vẻ đẹp kỳ cục và không có tác dụng gì, nhưng trên tế bào có một chiếc thắt lưng thực sự được tạo ra. This device can be connect with the phone of user and write again some information as a number of the loop, the sitter time and the time-thắt lưng buộc dây mỗi ngày.

You are up the help of your loopre track (Ảnh: Internet)
You are up the help of your loopre track (Ảnh: Internet)

Đáng ngạc nhiên là nhiều người ủng hộ sản phẩm này, bằng chứng chỉ số tiền thu được trên trang gây quỹ Indiegogo dành cho dự án này cao gấp đôi số tiền kỳ vọng ban đầu. Ai biết trước dây thắt lưng thông minh trở lại thành mặt hàng nóng như vậy?

7. Khay đựng trứng thông minh

This sure is a in the local device. Chiếc khay đựng có khả năng kết nối với điện thoại của bạn để thông báo khi sắp hết trứng hoặc trứng sắp hỏng, hơn nữa mức giá của nó cũng phải chăng. Vậy bạn có muốn sở hữu một thiết bị thông minh giúp kiểm tra trứng hay không?

8. Cuộn tròn Clocky đồng hồ báo

Hãy tưởng tượng bạn nghe tiếng chuông báo thức vào buổi sáng, sau đó với tay để tắt chuông nhưng lại bất ngờ nhận được đồng hồ đeo tay không ở trên bàn mà đang cuộn tròn trên sàn nhà, chuyển ra xa và vẫn không ngừng vang lên up to the language alert volume volume.

Đồng hồ có khả năng “chạy thử” để không tắt chuông (Ảnh: Internet)
Đồng hồ có khả năng “chạy thử” để không tắt chuông (Ảnh: Internet)

Đồng hồ báo thức cuộn tròn mang tên Clocky sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm kỳ lạ như trên vào mỗi buổi sáng. Nó được lập trình để bạn lăn ra khỏi chuông, bạn phải bước ra khỏi giang hồ và chạy theo để tắt nó, cũng phải là thức dậy và hoàn toàn tỉnh táo. Rõ ràng đây là một ý tưởng khá hay, nhưng cũng khó chịu nếu buổi sáng phải bật lên để chạy theo bộ đồng hồ báo thức của mình.

Bạn có thể mua đồng hồ báo thức Clocky at here

9. Somnox

Somnox là một chiếc áo choàng robot được thiết kế để ôm, nhưng đặc biệt là nó có thể giúp mọi người ngủ ngon hơn với âm thanh tự nhiên nhẹ nhàng và có khả năng bắt hơi thở. Một thời gian biết chắc chắn sẽ là món quà Giáng sinh độc đáo nếu bạn muốn tặng bất ngờ cho người mình yêu.

10. Đèn toilet ban đêm

Bạn có thấy khó chịu khi phải mò mẫm đi vệ sinh vào ban đêm không? Đó không phải là vấn đề với đèn toilet này, nhưng đặc biệt là nó được gắn kết ngay bên trong bồn cầu. Ổ có nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn theo sở thích, giúp bạn bồn cầu được làm sáng một cách kỳ lạ.

Đèn được gắn kết bên trong bồn cầu và có nhiều màu sắc khác nhau (Ảnh: Internet)
Đèn được gắn kết bên trong bồn cầu và có nhiều màu sắc khác nhau (Ảnh: Internet)

Ý tưởng này thực hiện rất hợp lý vì không ai muốn bật đèn trong đêm tối, mắt sẽ rất khó chịu. Hơn nữa, chiếc đèn này có giá phải chăng, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi phải thức dậy vệ sinh giữa đêm.

Bạn có thể mua đèn toilet ban đêm tại đây

11. Bàn chữ Y

This device is look same as the wike with add handler, and the realation of the activity of it also be so. Nó được thiết kế để làm sạch từng bước trong miệng mà bạn không cần phải động tay đến một chút nào, việc duy nhất bạn cần làm chỉ là đặt thiết bị vào miệng và nó sẽ tự làm việc.

Tự động bàn có lạ dạng hình (Ảnh: Internet)
Tự động bàn có lạ dạng hình (Ảnh: Internet)

Nhưng nhược điểm của bàn phím kỳ lạ này là mức giá không hề rẻ, khoảng hơn 100 USD. Có lẽ chúng ta vẫn nên đánh răng bằng tay thì tốt hơn.

12. Nhẫn thông minh Moodmetric

This device has the use of the range of power information. Nó được thiết kế để vừa theo dõi cảm xúc vừa giúp quản lý cảm xúc, có thể kết nối với điện thoại và xác định được cảm xúc của bạn ở bất kỳ thời điểm nào.

Nhẫn thông minh giúp quản lý cảm xúc của người dùng (Ảnh: Internet)
Nhẫn thông minh giúp quản lý cảm xúc của người dùng (Ảnh: Internet)

Việc quản lý cá nhân cảm xúc đúng là rất quan trọng, nhưng lý do làm cho thiết bị này trở nên kỳ lạ, có ai cần một chiếc nhẫn để biết cảm xúc của chính mình không?

Trên đây là những kỳ lạ của thiết bị với chức năng vô cùng độc đáo. You ấn tượng với thiết bị nào nhất? Please back the comment under the comment of the comment nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều bổ sung thông tin nhé!

Xem thêm

Bật mí sản phẩm đỉnh cao được Apple mang đến sự kiện 7/9

Ngoài iPhone 7 là tâm điểm của sự kiện thường niên được Apple giới thiệu trong sự kiện, sẽ có hàng loạt sản phẩm khác dự kiến ​​cũng sẽ được ra mắt.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *