Chủ tịch LĐBĐ Indonesia tin đội nhà lên ngôi vô địch AFF Cup 2022

Sau 2 trận chiến thắng trước Curacao tại FIFA Days tháng 9 vừa qua, chủ tịch LĐBĐ Indonesia Mochamad Iriawan bất chấp tự tin về cơ hội vô địch AFF Cup 2022.

Nghe nội dung bài viết

Đội tuyển Indonesia gây sốc khi chiến thắng trong hai trận đấu liên tiếp gặp Curacao với tỷ số 3-2 và 2-1 trong trận chiến đấu sở hữu FIFA Days. This is the Xếp hạng đối thủ ở Indonesia tới 71 bậc trên FIFA. Do đó, thắng 2 trận, Indonesia được cộng điểm và tăng 4 bậc, từ vị trí 156 lên thứ 152.

Đánh bại đội bóng mạnh hơn cũng giúp tinh thần Indonesia lên cao trước AFF Cup 2022. Chia sẻ với truyền thông, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), Mochamad Iriawan rất tự tin vào cơ hội của đội nhà Vương quyền tại giải đấu hàng đầu khu vực:

“Chúng tôi đã có hai trận đấu xuất sắc trước đội bóng xếp hạng 84 thế giới. Giờ đây, chúng tôi hướng tới giải AFF Cup với quyết tâm và sự tự tin cao nhất.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia tin đội nhà lên ngôi vô địch AFF Cup 2022 194623
Chủ tịch Mochamad Iriawan khá tự tin vào cơ hội vô địch AFF Cup 2022 của ĐT Indonesia

Hy vọng rằng trong thời gian tới, sức mạnh của đội tuyển Indonesia sẽ cải thiện khi có sự góp mặt của những người yêu cầu thi đấu ở nước ngoài như Shayne Pattynama. Sandy Walsh, Jordi Amat. Tôi tự tin vào khả năng vô địch AFF Cup 2022 của đội nhà “.

ĐT Việt Nam và Thái Lan được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch AFF Cup 2022. Do đó, Indonesia rất khao khát có thể vượt qua 2 ông lớn của khu vực Đông Nam Á để có bước đầu tiên lên ngôi vương. Ở AFF Cup gần nhất, Indonesia không thành công, trước Thái Lan ở trận chung kết.

Ở AFF Cup 2022, đội tuyển Indonesia sẽ chung bảng với Thái Lan, Philippines, Campuchia và đội tuyển chiến thắng ở vòng loại (Brunei hoặc Timor Leste). Ở lại đấu bảng, ĐT Việt Nam chung bảng với Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào. AFF Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 5/11 theo thể thức sân nhà – sân khách.

AFC: ‘Việt Nam quá mạnh với Hàn Quốc’

Highlights Indonesia vs Curacao

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *