1,6 triệu Bitcoin không hoạt động trong 5 năm đột ngột chuyển khi giá tăng

Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 56 tỷ USD

Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tăng hơn 40% giá trị kể từ đầu năm nay.

Tuy nhiên, theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi khối Glassnode, có một sự phát triển mới đang gây chú ý trong cộng đồng tiền điện tử.

Data of Glassnode for see better 1,6 triệu Bitcoinvalue than 80 Tỷ đô la ở mức giá hiện tại, đã không được chuyển trong vòng ít nhất 5 năm, hoạt động bất ngờ.

Sự gia tăng đột ngột về hoạt động từ các ví cũ đã khiến một số người suy đoán rằng những người nắm giữ lâu dài đang thu lợi nhuận khi giá Bitcoin tiếp tục tăng.

– Quảng cáo –

Tin tức này đã làm nổi lên rất nhiều suy đoán trong cộng đồng tiền điện tử, một số nhà phân tích tin rằng đây có thể là dấu hiệu cho thấy những người nắm giữ thời hạn này đang thu lợi nhuận khi giá Bitcoin tiếp tục tăng, trong khi những người khác tin rằng đây có thể là báo trước cho một đợt bán loại bỏ lớn.

Data của Glassnode cũng cho thấy rằng dải tuổi thực tế của Bitcoin đã bị vi phạm, đây có thể là một dấu hiệu đánh giá tích cực cho hành động định giá trong tương lai của tiền điện tử.

Dải tuổi được xác định để xem giá trung bình của các đồng Bitcoin có tuổi đời từ 3-6 tháng. Trong các chu kỳ trước, việc vi phạm biên độ này đã dẫn đến các xu hướng tăng đáng kể, đặc biệt là sau khi thị trường xu hướng giảm kéo dài.

Mặc dù sự chuyển động đột ngột của Bitcoin từ những người nắm giữ thời hạn đã gây ra một số lo ngại trong cộng đồng tiền điện tử, nhưng việc vi phạm giới hạn giá có thể là một dấu hiệu tích cực cho hành động giá trong future.

Cổ phiếu tiền điện tử tăng khi Bitcoin giữ trên 24.500 USD

Tuy nhiên, giống như tất cả những thứ liên quan đến tiền điện tử, vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn và chỉ có thời gian mới trả lời tương lai của Bitcoin.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *