3 tiêu chí vàng để làm đẹp bằng phương pháp căng thẳng chỉ thẩm mỹ

Cùng lưu ý 3 tiêu chí vàng để căng chỉ tạo ra collagen an toàn và hiệu quả nhé!

1. Căng chỉ collagen phải là cơ sở hoạt động được cấp phép

Có thể nói, trong quá trình làm đẹp, sự lựa chọn của một cơ sở thẩm mỹ uy tín, căng thẳng chỉ collagen được cấp phép chức năng cơ bản and checksum là bậc quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý. This can see is the first first image to live direct to the results stress by only.

Theo đó, khi hoạt động dưới giám sát chặt chẽ cơ quan y tế cũng có nghĩa là cơ sở vượt qua kiểm duyệt hệ thống thực thi quy trình, trang thiết bị y tế, công nghệ và cả nhân lực. Từ đó đảm bảo cho khách hàng thẩm mỹ kết quả và an toàn trong quá trình thực hiện.

3 tiêu chí vàng để làm đẹp bằng phương pháp căng chỉ thẩm mỹ - Ảnh 1.

Phòng hoạt động được cấp phép sẽ được kiểm tra về quy trình, danh mục kỹ thuật cũng như trang thiết bị y tế bảo đảm an toàn cho khách hàng.

2. Người thực hiện căng thẳng môn học phải là bác sĩ có chuyên môn

Bên cạnh tiêu chí căng thẳng chỉ collagen uy tín, được cấp phép hoạt động, người thực hiện căng thẳng chỉ là tiêu chí quan trọng không kém khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp này. Theo nghiên cứu, để đạt được thành công khi được căng bằng chỉ, tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện đến 80% kết quả của căng chỉ.

Căng da bằng chỉ để đạt được hiệu quả tối ưu, hạn chế tối đa biến chứng, không lộ mạch hay đánh dấu thẩm mỹ hỏi bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu, bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.

3 tiêu chí vàng để làm đẹp bằng phương pháp căng chỉ thẩm mỹ - Ảnh 2.

So sánh hiệu quả nâng cấp mày và xóa rãnh cười chỉ ngay sau khi thực hiện tại Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia.

Special, for the skin face when re reelance to be the must be note. By seek here has very many mạch in and the thần kinh nên có nguy cơ bị thương (đặc biệt là khi chỉ sử dụng kim nhọn) dẫn đến chứng khó khăn biến đổi. Một bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ biết chọn những mạch máu, dây thần kinh và có kỹ thuật tốt để tăng cường chỉ an toàn, giảm thiểu tối đa hóa chứng chỉ.

3. Sử dụng các loại chất lượng tốt chỉ

Đối với thẩm mỹ học, khi căng da, xóa nếp nhăn, nâng mũi chỉ, nâng cơ… sẽ sử dụng PDO hoặc PLACL.

Chỉ PDO là viết tắt của Polydioxanone – một dòng chỉ sinh học có khả năng tự tiêu sau một thời gian được cấy dưới da. Chỉ PDO là đơn loại có độ dẻo dai tốt với thời gian tự tiêu khá lâu.

Sau khoảng thời gian 24 tháng, chỉ PDO sẽ “tan biến” đi, hay nói cách khác là được phân hủy tự nhiên bằng quá trình thủy phân, đào thải ngoài hệ thống bài tiết (mồ hôi, nước tiểu) và một phần được đào tạo qua đường tiêu hóa hoặc hô hấp dưới dạng CO2 và H2O. Sau khi hủy hủy sợi chỉ, hoạt động tăng sinh collagen và elastin vẫn được tiếp tục duy trì.

Loại chỉ dùng để căng da tốt là loại chắc chắn duy nhất, có loại chắc chắn giúp tối ưu hóa hiệu quả nâng cơ, giảm thiểu số lượng chỉ sử dụng.

Quy tụ đủ mọi tiêu chí cần thiết và đủ trên, Phòng khám da thẩm mỹ Pensilia không chỉ là địa chỉ tin cậy để trẻ hóa da, căng da mặt không bằng an toàn, mang lại hiệu quả khác biệt, mà but is a seek for other services as ails value, nám da trị giá, mạng lưới điều trị, trẻ hóa da,…

Tại Pensilia, kỹ thuật căng chỉ độc đáo giúp bác sĩ sử dụng ít hơn nhưng hiệu quả cao hơn. Từ đó, căng thẳng chỉ thẩm mỹ trở nên nhẹ nhàng hơn trong khi kết quả mang lại sự khác biệt so với kỹ thuật căng chỉ thông thường.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ căng thẳng, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với phòng khám để được sắp xếp lịch và tư vấn cùng bác sĩ.

Điện thoại: 0938 777 885

Hoặc xem thêm tại Pensilia.com

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *