33% chuyên gia trong ngành “mất niềm tin” vào đội ngũ SOL

– Quảng cáo –

SOL dự đoán kết thúc năm 2022 ở mức 35 đô la.

Theo báo cáo mới nhất của Finder, 33% chuyên gia trong ngành nói rằng họ đang mất lòng tin vào SOL và đội ngũ Solana.

– Quảng cáo –

Mặc dù có vấn đề with the network Solana, but not a sẳn sàng bỏ Solana. 37% cho biết họ không mất lòng tin. 30% còn lại là trung lập.

Paul Levy là giảng viên cao cấp tại Đại học Brighton nói: “SOL đang ở chế độ khôi phục… Mặc dù có một số kỹ thuật lỗi được công bố rộng rãi và sự cố mất mạng, nó vẫn có uy tín trong cộng đồng khoa học. Nó sẽ là vấn đề ngắn hạn và đã được chia sẻ với nhiều người chơi khác. Nó có tích cực tiềm năng trong tương lai dài hạn. “

Liên quan đến sự cố không ngừng hoạt động của mạng Solana, 22% cho rằng đó là kết quả của mức thấp chi phí giao dịch. 78% say that that is an ‘biger problem.’

Walker Holmes là đồng sáng lập MetaTope cho biết: “SOL có một trong những cộng đồng mạnh nhất. Tích hợp khả năng, mở rộng quy mô và cung cấp phí cực kỳ rẻ khiến SOL trở thành một nơi được buôn bán rất nhiều. ”

Holmes nói rằng mạng có vấn đề về tập trung. “Solana lưu trữ hơn 30% tất cả các nút trên AWS, điều này không mở rộng quy mô, điều này không an toàn. Tôi hy vọng cộng đồng có thể làm việc cùng nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến tập trung hóa trong mạng Solana và cho phép mạng lưới phát triển một cách vững chắc. ”

Các chuyên gia tin rằng SOL cuối năm sẽ có giá 35 đô la. Sau đó, họ cảm thấy nó sẽ phát triển hơn gấp ba lần up 116 đô la vào năm 2025.

Sathvik Vishwanath là Giám đốc điều hành tại Unocoin Technologies nếu quan điểm: “Solana là blockchain nhanh nhất trên thế giới và là hệ thống sinh thái phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử, với hàng dự án trải dài trên DeFi NFT, Web3 và hơn thế nữa. ”

Ông dự đoán rằng Solana sẽ định giá 33 đô la vào cuối năm và 100 đô la vào cuối năm 2025.

John Hawkins là giảng viên cao cấp của Đại học Canberra dự đoán giá cuối năm của SOL là 25 đô la and for the year 2025, dự đoán của anh ấy là 10 đô la.

“Solana không có cơ bản giá trị and big section is the price of Bitcoin. Là PoS chứ không phải PoW, nó có thể hoạt động tốt hơn Bitcoin. But about long long, the money will thua các CBDC ”.

Giá của Helium giảm xuống sau khi chuyển đổi đề xuất sang Solana. This thing can not recommend the other network transfer to blockchain SOL.

Justin Hartzman là Giám đốc điều hành của CoinSmart Financial Inc Lạc quan hơn. “Chiến thắng lớn nhất mà Solana có được trong vài tháng được đưa ra bởi Helium đưa sang chuỗi của họ. If Helium phát triển mạnh trong Solana, nó có thể thúc đẩy nhiều ứng dụng khác nhau làm theo ”.

38% chuyên gia cảm thấy rằng quan hệ đối tác với Helium thực sự sẽ có tác động tích cực đến giá Solana.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *