5 lý do tối thượng làm manga, anime Chainsaw Man được yêu thích trên toàn cầu!

Không đình đám như đàn anh One Piece, Naruto, không nổi tiếng bằng Jujutsu Kaisen hay Kimetsu No Yaiba Chainsaw Man vẫn có sự yêu thích mạnh mẽ từ cộng đồng “otaku” trên toàn cầu. Sau đây là 5 lý do tối ưu, giải thích cho sức hút của manga, anime này.

Chainsaw Man – Người Cưa là manga được sáng tác bởi Fujimoto Tatsuki. Truyện bắt đầu phát hành từ tháng 12 năm 2018 và hiện vẫn đều đặn hàng năm mắt chương trình mới. Ngay từ lúc ra mắt, Chainsaw Man đã được tạo ra sức ảnh hưởng nhờ nội dung ấn tượng và khác biệt. Năm 2022, Chainsaw Man đã được MAPPA đầu tư chuyển thể thành anime.

Sau đó, chuẩn dài thời gian, phim cũng sẵn sàng bắt sóng vào tháng 10 năm 2022 với số tập phim là 12. Để biết chi tiết về anime, bạn có thể xem bài viết sau của Lag:

Tất tần tật những điều bạn cần biết trước khi xem anime Chainsaw Man

Mặc dù không tạo được tiếng vang như các manga khác Jump nhưng Chainsaw Man vẫn luôn âm thầm hút thêm giả mới. Show at, fan CSM đã có mặt trên toàn cầu và số lượng là vô cùng đông đảo và “hùng mạnh”. Vì sao tác phẩm này lại được yêu thích đến thế? 5 reason to top after may will be to you reply.

1. Cốt truyện tưởng tượng mà lạ

Chainsaw Man

Chainsaw Man lấy bối cảnh ở một thế giới mà những con quỷ nguy hiểm tồn tại ở khắp nơi. Nguồn tạo ra lũ quỷ chính là nỗi sợ hãi. Con người càng sợ hãi điều gì, con quỷ ấy sẽ càng mạnh. Để chống lại chúng, tổ chức thợ săn quỷ ra đời.

Nhìn chung, nội dung ý tưởng của Chainsaw Man khá là quen thuộc đối với những ai đã đọc nhiều thể loại yêu quái. Dù vậy, tác phẩm vẫn có những điểm độc nhất, không hạn chế như nguồn gốc lũ quỷ hay sức mạnh của các thợ săn quỷ. Những điểm độc nhất này tạo nên một nền tảng tuyệt vời để tác giả khai thác hoặc đang cài đặt các tầng ý nghĩa cho câu chuyện, qua đó bày ra cho giả mạo một “món ăn” trong rất quen nhưng lại mang hương vị hoạt động đặc biệt.

Xem thêm: Các seiyuu anime Chainsaw Man từng lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng đây!

2. Nội dung nhiều plot-twist

Chainsaw Man

Xem Chainsaw Man, đừng bao giờ cố gắng phỏng đoán nội dung của nó. Fujimoto-sensei là một người có vô số sáng tạo giống nhau “dị biệt”, Chainsaw Man cũng có vô số diễn biến giống nhau “ảo ma”. Bạn tưởng tượng diễn biến sẽ là A – nó sẽ biến thành B, C, D, thậm chí là Z! Khi bạn nghĩ mọi thứ dần dần đi xa hơn, tác giả sẽ không mong đợi việc quay xe về A và tiếp tục những thông điệp muốn truyền tải. Nói chung là Chainsaw Man ảo lắm, chuẩn nhớ được tâm trí trước khi xem.

3. Ai cũng có thể hy sinh

Lý do Chainsaw Man được yêu thích

Trong manga shounen, các nhân vật thường ít khi chết lắm. Tuy nhiên, với Chainsaw Man thì ngược lại. Mọi nhân vật càng được xây dựng tốt, càng có nhiều người hâm mộ thì khả năng “hẹo” của nhân vật đó càng cao. You don’t think the main character is any Tử nhé! Tác giả cho bay màu lúc nào cũng được!

4. Makima

Chainsaw Man

Gâu Gâu.

Xem thêm: Cosplay Power, Makima, Reze trong Chainsaw Man, nữ coser xinh đẹp làm fan ngây ngất lúc nào không hay

5. Nhân vật xây dựng quá tốt

Chainsaw Man

Một trong những công việc lớn nhất làm Chainsaw Người đàn ông thu hút khí tượng chính là mảng xây dựng nhân vật. Không chỉ bằng lời thoại, tác giả Fujimoto còn tinh ý xây dựng nhân vật thông qua hành vi, cử chỉ, biểu cảm, mong muốn và ước mơ của họ. Các tài khoản an ninh đầu tư trong việc tạo dựng nhân vật của Fujimoto-sensei làm bất kỳ ai xuất hiện trong Chainsaw Man đều để tái ấn tượng mạnh trong đầu người xem đồng thời làm mạch truyện sống động hơn bao giờ hết. Cũng nhờ vào phần yếu tố này mà mỗi khi có ai đó vượt qua đời sống hoặc nhân vật đạt được thành công gì đó, giả rất dễ dàng và hóa mình vào câu chuyện.

Trên đây là 5 lý do tối ưu làm nên manga, anime Chainsaw Man được đông đảo khán giả yêu thích. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Đâu là lý do khiến bạn xem Chainsaw Man? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 10 anime thu 2022 hay và đáng xem nhất sẽ ra mắt vào tháng 10! (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *