List truyện đam mỹ trọng sinh làm “say lòng” mọi hủ nữ

Truyện đam mỹ trọng sinh là một thể loại khá đặc biệt và độc đáo với những mối tình nam – nam lãng mạn, truyền kiếp. Sau bao nhiêu biến cố từ kiếp trước sang kiếp này họ mới tìm lại được nhau. Chân ái luôn mãi bên ta, không xa rời, chỉ là có bỏ lỡ mất nhau thêm lần nữa hay không mà thôi?!

Truyện đam mỹ trọng sinh là gì?

Đầu tiên ta phải hiểu đam mỹ là gì? Truyện đam mỹ là những tiểu thuyết có tính chất lãng mạn với chủ đề về tình cảm, đồng tính luyến ái nam. Truyện có nguồn gốc từ Trung Quốc và mang theo nhiều nét văn hóa của nơi đây. Đam mỹ có ý nghĩa là sự đam mê cái đẹp và thường hướng tới những độc giả nữ. Các fans của thể loại truyện này được gọi là hủ nữ. Những nhân vật trong truyện đam mỹ được chia ra là Thụ (bottom – bot); Công ( top). Các nhân vật đều được xây dựng với hình tượng hoàn hảo, đẹp trai và có cá tính riêng biệt. Cốt truyện hấp dẫn cùng những khung cảnh đẹp được tác giả xây dựng cũng là một trong những yếu tố khiến đam mỹ thu hút độc giả.

Đam mỹ trọng sinh là những câu chuyện về mối tình giữa nam-nam truyền kiếp

Đam mỹ có rất nhiều những thể loại khác nhau. Trong đó đam mỹ trọng sinh là thể loại truyện gần giống với xuyên qua nhưng lại được đầu thai và sống lại ở cùng một thế giới, nơi thân xác cũ đã sống. Nhân vật gặp lại cố nhân, người quen cũ để nối lại mối tình hoặc nhờ vào trọng sinh mà có được người mình yêu. Nhân vật cũng có thể không sống vào lại thân thể một người khác mà vào chính mình khi còn nhỏ và vẫn nhơ mọi chuyện của kiếp trước. Thể loại truyện đam mỹ trọng sinh khá độc đáo và kén độc giả. Cùng khám phá một số tác phẩm đam mỹ trọng sinh hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua nhé!.

Top những truyện đam mỹ trọng sinh nổi bật và hấp dẫn

Đam mỹ trọng sinh hoàn – Ai Là Ai Đích Thương

Tác giả truyện: Neleta

Hai nhân vật chính công và thụ của truyện đã vô tình lạc mất nhau. Nhân vật thụ thông minh, nhí nhảnh nhưng lại rất biết hy sinh cho người mình yêu. Đó là một tình yêu vô tư, không vụ lợi, yêu bằng cả tấm lòng. Họ có tan vỡ, hiểu lầm nhưng vẫn tìm đến nhau.

Đam mỹ trọng sinh Ai Là Ai Đích Thương có cốt truyện vô cùng cuốn hút

Đam mỹ trọng sinh cổ trang – Ai Dám Công Lược Trẫm

Tác giả truyện: Bồ Đào Thụ Miêu

Ai Dám Công Lược Trẫm là mối tình đam mỹ giữa hai nhân vật nam Thừa Diễn và Dung Cố. Thừa Diễn kiếp trước là một bậc đế vương trong thời kỳ đất nước gặp suy vong. Chỉ vì người con gái mình yêu mà xóa hết hậu cung, chung thủy và chịu mọi sự lên án và điều tiếng từ thiên hạ. Thừa Diễn yêu Vương Hậu và cho rằng đó là điều may mắn nhất của bản thân. Thừa Diễn đã không trân trọng tình cảm của Dung Cố – người yêu thương mình thật lòng bằng cả trái tim. Tới khi chết đi, Thừa Diễn mới nhận ra hóa ra người con gái mình yêu và trân trọng lại chỉ đang diễn kịch, tình cảm ấy vốn dĩ chỉ là một vở kịch mà thôi. Còn chính bản thân mình lại hủy hoại Dung Cố – người thật lòng yêu và thương mình.

Lúc trọng sinh, đầu thai ở kiếp này, Thừa Diễn đã biết được mọi âm mưu phản quốc và luôn ghi nhớ bù đắp tình cảm cho Dung Cố. Thừa Diễn luôn ăn năn chính bởi sự ích kỷ của mình đã làm tổn thương người yêu mình thật lòng và đánh mất cả bờ cõi giang sơn. Truyện trọng sinh đam mỹ này sẽ khiến bạn đắm chìm và say mê vào mối tình truyền kiếp giữa hai nhân vật Thừa Diễn và Dung Cố.

Thừa Diễn và Dung Cố có mối tình đầy sóng gió và day dứt

Đam mỹ trọng sinh cổ trang – Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú

Tác giả truyện: Tối Ái Tiểu Miêu Miêu

Câu chuyện tình cảm đầy hấp dẫn của đam mỹ Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú giữa Lâm Gia Bảo (Song Nhi) và Hiên Viên Hãn Thừa (Bậc Đế Vương) sẽ khiến bạn khó lòng có thể quên được. Ở kiếp trước, Hiên Viên Hãn Thừa có cảm tình với Lâm Gia Bảo nhưng họ bỏ lỡ nhau. Sau khi người yêu mất, Hiên Viên Hãn Thừa quá thương nhớ mà đổ bệnh. Khi trọng sinh ở kiếp này, Hiên Viên Hãn Thừa đã trở thành Đế Vương và yêu thương Song Nhi – chuyển kiếp của Lâm Gia Bảo, người Đế Vương từng yêu khi xưa.

Mối tình truyền kiếp giữa Hiên Viên Hãn Thừa và Lâm Gia Bảo kéo dài từ kiếp trước sang tới kiếp sau

Đam mỹ trọng sinh hiện đại – Trọng Sinh Chi Đại Giới

Tác giả truyện: Dạ Đích

Đam mỹ trọng sinh này kể về mối tình giữa Tô Nham và Lương Khê. Cậu bé Tô Nham cứng cỏi nhưng lại gặp rất nhiều bất hạnh trong cuộc sống. Cậu luôn muốn được yêu và khao khát yêu thương. Kiếp trước là con người cô đơn, không được ai quan tâm,. Kiếp này đầu thai làm nông sống an nhàn và rất vui vẻ.

Còn Lương Khê lại là một công tử được gia đình bao bọc, yêu thương, sống vô tư và cứ thể trải qua những mối tình vụng trộm yêu đương cùng lối sống hoang phí. Hai con người ấy đã gặp nhau, bù đắp cho nhau với một trái tim chân thành và ấm áp. Cậu bé Tô Nham đầy những bất hạnh, cô độc và oán hận đã tìm được người yêu mình, một người tri kỷ để se chia. Đây là một trong những đam mỹ trọng sinh hay bạn nên đọc nếu là một hủ nữ chính hiệu.

Trọng Sinh Chi Đại Giới – Cái Giá Để Hồi Sinh mang đến cho bạn những cảm xúc vui, buồn đan xen

Đam mỹ trọng sinh hiện đại – Cạnh Kiếm Chi Phong

Tác giả truyện: Tiêu Đường Đông Qua

Mối tình đam mỹ sâu sắc giữa Lâm Dật Phi và Christopher Ozbourn sẽ khiến các hủ nữ phải say mê và có phần nuối tiếc. Hai kiếp của họ đều là thanh mai trúc mã của nhau. Chỉ vì lỡ duyên mà bỏ qua nhau. Kiếp này cả hai đã tìm thấy nhau và quyết bù đắp mọi tình cảm từ kiếp trước. Lâm Dật Phi và Christopher Ozbourn vừa là hai người bạn thân nhưng cũng là đối thủ của nhau. Họ đã cùng sóng vai trải qua mọi hành trình cuộc sống rồi cứ thế yêu nhau. Chuyện tình của họ ban đầu không được êm thuận nhưng một kết thúc đầy hạnh phúc cũng sẽ khiến bạn phải bất giác “mỉm cười”.

Cạnh Kiếm Chi Phong là mối tình thanh mai trúc mã đầy nuối tiếc của Lâm Dật Phi và Christopher Ozbourn

Bài viết đã giới thiệu cho bạn list đam mỹ trọng sinh hay và hấp dẫn cho các hủ nữ. Đây chắc chắn sẽ là những cuốn truyện giúp bạn giải trí, tránh những căng thẳng và mệt mỏi, đắm chìm trong những câu chuyện tình đam mỹ đầy lãng mạn.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *