57% những người nắm giữ Dogecoin (DOGE) vẫn đang bị trả lại

Hầu hết những người nắm giữ tiền điện tử lấy cảm hứng hứng khởi từ meme Dogecoin (DOGE) vẫn có sự trả giá, bất chấp thị trường gấu kéo dài hơn một năm.

Theo dữ liệu từ công ty dữ liệu trực tuyến IntoTheBlock, 57% địa chỉ giữ Dogecoin đang bị chậm, có nghĩa là họ đã mua token DOGE của mình dưới giá thị trường hiện tại, trong khi 41% người nắm giữ đã mua DOGE của họ cao hơn giá thị trường hiện tại.

– Quảng cáo –

Tiền điện tử hứng cảm từ meme đã có mất hơn 50% giá trị trong 12 tháng qua bối cảnh xu hướng giảm kéo dài.

DOGE đã phục hồi trong vài tháng qua, trong 6 tháng qua, số tiền điện tử này đã tăng hơn 10%.

Vào cuối năm bảng, con cá voi lớn nhất trên DOGE mạng đã chuyển đổi hơn 280 triệu đô la tiền điện tử sang một địa chỉ mới, địa chỉ này đã trở thành địa chỉ lớn thứ 5 trên mạng.

Địa chỉ lớn nhất của Dogecoin, được biết đến với việc có thời điểm nắm giữ 28% source cung cấp thông tin đã được gắn thẻ là thuộc về nền tảng giao dịch Robinhood (NASDAQ: HOOD).

Nếu cá voi thực sự là Robinhood, thì địa chỉ đó chỉ đơn giản là ví lưu trữ của họ.

Tuy nhiên, những người khác suy đoán chiếc ví thuộc về Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk.

Musk đã nói DOGE là loại tiền điện tử yêu thích của anh ấy và đã quảng cáo nó trên mạng xã hội, đồng thời thêm DOGE làm tùy chọn thanh toán cho hàng hóa của Tesla.

Dịch vụ phân tích trên chuỗi Lookonchain đã chia sẻ dữ liệu cho thấy xạ hương đứng sau địa chỉ của cá voi, vì cá voi đã thêm một lượng DOGE lớn vào thời điểm khớp với tweet của Elon Musk về tiền điện tử.

Dogecoin vượt qua Coinbase (COIN) về vốn hóa thị trường

Mối tình quan tâm tìm kiếm đối với tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme bùng nổ trong đợt tăng giá thành 10.000% of money điện tử, tăng từ trung bình 135.000 lượt tìm kiếm hàng tháng vào tháng 4 năm 2020 up 16,5 triệu like vào tháng 4 năm 2021.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *