Ngôi sao phá trận ở loạt trận Nations League

Tiền đạo Giacomo Raspadori chính là nhân tố làm xoay chuyển cục bộ bảng tử thần của Nations League. Chân mày râu 22 tuổi liên tiếp ghi bàn vào lưới Anh và Hungary, giúp Italia trọn vẹn 6 điểm trong 2 trận đấu cuối cùng. This chiến thắng đã được đưa ra Italia từ vị trí thứ 3, đứng đầu bảng A3 và lọt vào liên kết chung.

Sinh ngày 18/2/2000, Raspadori bắt đầu thu hút sự chú ý khi được triệu tập vào danh sách Italia tham dự EURO 2020 và lên ngôi vô địch. Nhưng tới loạt trận đấu vừa qua ở Nations League, thì Raspadori mới trở thành chính kép và đóng vai trò nhân viên trong quá trình tạo hình mới của HLV Roberto Mancini.

Tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo Sassuolo có hình dạng và lối chơi rất giống với cựu thủ thủ Sergio Aguero. Raspadori bản thân cũng thừa nhận mình là một “fan cứng” của Sergio Aguero.

Raspadori chỉ cao 1 mét 72, nhưng rất khỏe và nhanh nhẹn. Special, Raspadori is the sample request with the low center and all 2 foot. Ngoài ra, Raspadori rất đa năng khi có thể làm đá tảng, nâng biên, hoặc lùi sâu nhận bóng như một công thức tiền vệ sinh. Hai bàn thắng vào lưới Anh và Hungary đã diễn hết các điểm mạnh của Raspadori.

Ở trạng thái độc lập với lưới Anh, Raspadori chạy công ty, bình tĩnh xoay xở trước vòng vây của đối phương, sau đó tung ra những cú đánh hiểm hóc về góc xa. Còn trước Hungary, Raspadori đã cùng đồng đội ép sáng chế sai phương pháp, rồi khéo léo vượt qua môn để đưa bóng vào lưới trống.

Startup in the nghiệp của Raspadori không chỉ đến ở tuyển Italia, mà ở CLB cấp độ. Đây là tiền đạo vừa rời Sassuolo tới Napoli ở kỳ chuyển nhượng, theo hợp đồng mượn tài khoản kèm theo. Trong màu áo mới, Raspadori đã đóng góp 2 bàn thắng sau 6 lần ra sân, qua đó giúp Napoli đứng đầu bảng ở cả Serie A và Champions League.

Chú ý, việc thi đấu cho tuyển Italia và Napoli không phải là mục tiêu duy nhất mà Raspadori đang theo đuổi. By may, Raspadori còn đang học đại học, khoa học thể thao, theo hình thức đào tạo từ xa và thường học bài vào buổi sáng trước khi ra sân bóng. /.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *