7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023-Làm đẹp

Thứ Hai, ngày 19/09/2022 08:26 AM (GMT + 7)

New York tuần lễ thời trang đang diễn ra sôi nổi và chúng tôi đã ghi nhận những xu hướng và kiểu dáng đẹp nhất trong mùa.

Phong cách làm đẹp luôn là một trong những thứ đáng xem trong các diễn đàn. Trong khi một số chương trình có điểm trang đẹp và tiêu chuẩn, các chương trình khác lặp lại trang và màu sắc. Từ mùa Xuân / Hề 2023, đây là một số xu hướng làm đẹp hay nhất để bạn tham khảo.

” Last Sleep ” ‘Hair’

Khaite mẫu đã được diễn ra trong mùa này để mang đến phong cách đầu giường sang trọng. Đưa ra phong cách “Tôi thức dậy như thế này” lên một cấp độ khác hoàn toàn.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 1

Son môi color

Được xuất hiện trên sàn diễn mùa Xuân / Hè 2023 của Luar and The Row, các màu son đậm và đậm là xu hướng được mong đợi trong mùa xuân sắp tới. Màu hồng bên ngoài, màu đen và màu đỏ tía ở trong.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 3

Color and light

Prabal Gurung luôn biết khi nào nên mang màu sắc. Không có gì tự nhiên khi đậm màu bảng cũng giúp tôn lên vẻ đẹp của các mẫu. Nhiều người mẫu trên sàn diễn Prabal Gurung có thể hiện ra bạo loạn với mái tóc quyến rũ của họ.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 4

Fassage của mày

Thu nhỏ mày hoặc không mày râu như là một xu hướng sẽ thịnh hành. Kiểu không có lông mày đã tràn ngập trên mạng xã hội trong nhiều tháng và thời gian đã xuất hiện trên sàn diễn thời trang. The next manager it can not do from.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 5

Kẻ mắt đồ họa màu pastel

Xu hướng từ sàn diễn thời trang này không có gì đáng tự nhiên cả. Kẻ mắt đồ họa trang điểm xu hướng trị giá trong vài năm qua, chủ yếu là ảnh hưởng của TikTok. Lớp lót màu pastel đậm luôn là lựa chọn phù hợp cho những mùa ấm hơn.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 6

Làn da “là của bạn nhưng đẹp hơn”

Không có gì bí mật khi làn da của một người mẫu trên màn hình luôn trông hoàn mỹ và lấp lánh. Style your-skin-but-better luôn là tiêu chuẩn để bước xuống sàn diễn thời trang. This season, vẻ phong trần như sương sớm được mở rộng.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 7

Colour color colour

Phấn mắt tông màu lạnh là xu hướng được nhiều người chọn, đặc biệt là trong những mùa ấm hơn – không phải năm nay. Show diễn Thu / Đông 2023 của Tommy Hilfiger đã chứng minh rằng kiểu trang điểm mắt màu bạc và xanh nhạt có thể rất sang trọng và thời trang.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 8

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/7-phong-cach-lam-ep-gay-sot-tu-san-dien-xuan-he-2023-a570277.html

H'Hen Niê's house design Iranfix

Một nhà thiết kế người Iran vừa lên tiếng tố cáo.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *