Bảo mật an ninh, an toàn thông tin trong điện tử giao dịch

Quảng Nam hỗ trợ sản xuất nâng cấp sàn thương mại điện tử

Thương mại điện tử ngày càng mở rộng và hiện đã trở thành phương thức kinh doanh phổ biến được doanh nghiệp, người dân biết đến. Time qua, thị trường thương mại điện tử đóng vai trò quan trọng thúc đẩy phục hồi sản xuất, kinh doanh tại tỉnh Quảng Nam. Chính vì thế, thương mại điện tử đang trở thành kênh phân phối đối với doanh nghiệp, nông dân, hợp tác xã tại tỉnh này.

Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Nam – Sàn thương mại điện tử Quảng Nam hoạt động tại tên miền https://sanpham.quangnam.gov.vn, trên ứng dụng Smart Quảng Nam, là trang thông tin chính thức về các thông tin sản phẩm của Quảng Nam, tạo điều kiện kết nối giữa nhà cung cấp sản phẩm và người dùng, hỗ trợ cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thêm kênh mua bán và giới thiệu sản phẩm… Đây cũng là giải pháp đáp ứng ứng dụng nhu cầu của thị trường, hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp quảng bá và kinh doanh trực tuyến trong kế hoạch phát triển kinh doanh của mình. Tạo thêm những hàng và kênh thông tin giới thiệu chuyên nghiệp, nhanh chóng dành cho cơ sở dữ liệu, doanh nghiệp. Với nhiều tính năng ưu việt, tối ưu hóa và hiệu chỉnh cao, mang lại nhiều giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp.

Quảng Nam: Bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong giao dịch thương mại điện tử
Trang thông tin sản xuất tỉnh Quảng Nam sẽ hỗ trợ cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thêm kênh mua bán và giới thiệu sản phẩm đến tay người dùng

Các doanh nghiệp, hộ sản xuất khi đăng ký tham gia phân phối, tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa trên sàn thương mại điện tử sẽ được tư vấn, hỗ trợ mở tài khoản, duy trì với tư cách thành viên trên sàn, tư vấn Vấn đề liên tục thanh toán không sử dụng tiền mặt, hướng dẫn cách thức phân phối hàng hóa trên sàn, xây dựng hình ảnh, video, số hóa các sản phẩm trưng bày. Đây là kênh thương mại đóng vai trò chủ lực để kết nối người dùng nhờ thế mạnh của nền tảng. Roof the head of the giao thương trung gian để bình ổn giá cả, ngăn chặn trạng thái sản xuất hàng giả, hàng hóa chất lượng.

Anh Lâm Hữu Tài – chủ thương hiệu nước mắm Tư Tài (xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An) chia sẻ: “Khi đưa sản phẩm của mình lên giao dịch trên sàn thương mại điện tử, tôi thấy có rất nhiều lợi ích, như nhiều người biết đến sản phẩm, thuận lợi trong quảng bá sản phẩm ra thị trường. Từ đó doanh thu cũng cao hơn so với trước. Cái hay nữa là khách hàng mua sản phẩm thì thanh toán tiền trực tuyến thông qua các kênh thương mại điện tử như Viettel Money, Mobile Money… ”

Khi công việc ứng dụng công nghệ trong các doanh nghiệp phát triển nhanh, số lượng giao dịch điện tử tăng lên nhanh chóng sau mỗi năm, vấn đề đảm bảo an toàn trong giao dịch điện tử, dữ liệu an ninh bảo mật sẽ trở nên cấp thiết bị bảo vệ an toàn hệ thống và hàng hóa dữ liệu. Tỉnh Quảng Nam đã dành nhiều chương trình hỗ trợ giúp doanh nghiệp khai thác tốt hơn ở thương mại điện tử và bảo đảm an toàn, an ninh trong giao dịch. Đặc biệt, tỉnh Quảng Nam chú trọng phát triển và hoàn thiện hạ tầng thương mại điện tử trong hệ thống hỗ trợ giao dịch trực tuyến, tích hợp thanh toán, hóa đơn và các giải pháp xác thực thông tin giao dịch, giải quyết quyết định tranh chấp, khiếu nại, thanh toán bảo đảm, hệ thống quản lý trực tuyến dịch vụ chuyển phát và hoàn thành đơn hàng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và giao dịch.

Quảng Nam: Bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong giao dịch thương mại điện tử
An toàn đề xuất trong điện tử giao dịch, an ninh bảo mật càng trở thành vấn đề, nên cấp thiết bị bảo vệ an toàn hệ thống và khách hàng dữ liệu

Sở Công Thương tỉnh Quảng Nam cho biết, bên ngoài công việc hỗ trợ bán hàng, đưa các sản phẩm lên sàn thương mại điện tử, thời gian qua Sở Công Thương tỉnh Quảng Nam đã vận hành sản xuất kinh doanh, hộ dân, hợp tác xã đăng ký các tài khoản trên sàn để giao dịch không chỉ trong tỉnh, trong nước mà ở ngoài thị trường nước. “Quảng Nam cũng kết hợp với các tỉnh, thành tăng cường kiểm tra, xử lý các trang không chính thống để bảo vệ thương mại cho thực tốt, không để ảnh hưởng đến quyền lợi của người dùng”đại diện Sở Công Thương Quảng Nam cho hay.

Foudation an ninh, an toàn giao dịch trong thương mại điện tử cũng nằm trong kế hoạch của tỉnh Quảng Nam trong quá trình chuyển đổi số và khai thác tối đa nền tảng kinh doanh trực tuyến, được kỳ vọng góp phần thúc đẩy nhanh chóng tăng trưởng, vững chắc và hiệu quả của thương mại điện tử tỉnh Quảng Nam.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *