8 nhân vật hoạt hình đáng yêu nhưng lại hơi nóng đầu tiên

Các anime nhân vật có thể được miêu tả bởi nhiều cảm xúc khác nhau, và bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 8 người tuy hơi nóng nảy nhưng lại vô cùng dễ thương.

1) Katsuki Bakugo (Học viện anh hùng của tôi)

Theo như anime nhân vật My Hero Academia, Katsuki Bakugo dễ dàng nhận ra nhất. Anh ấy liên tục là một trong những ngôn ngữ nổi tiếng nhất trong truyện, thường xuyên đứng ở một số vị trí trong chính thức bình chọn về ngôn ngữ nổi tiếng của Nhật Bản. Theo nghĩa đó, chắc chắn rằng anh ấy được yêu thích bởi một bộ phận khá lớn người hâm mộ.

Katsuki Bakugo

Bất cứ ai đã xem chương trình này hoặc đọc manga đều biết Katsuki Bakugo có thể làm nổ tung như thế nào, đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến đối thủ của anh ấy, Izuku Midoriya. Vừa mới, Quirk của anh ấy có thể hoàn thành cách tính của anh ấy, bởi vì anh ấy luôn luôn vẫy trong và ngoài chiến trường.

2) Vegeta (Bảy viên ngọc rồng Z)

Vegeta là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng được biết đến với những khoảnh khắc nóng giận. Những trường hợp đó là phổ biến, đôi khi nhờ vào lòng kiêu hãnh của anh ta; Quá trình chuyển đổi của anh ta từ một chính nhân vật phản ánh thành một người phản ánh không thay đổi nhiều trong bộ phận này.

Vegeta

Anh ta dễ nổi giận hơn nhiều so với Goku vui tính, điều này không có gì đáng tự nhiên, vì Saiyan được biết đến là những người có tính thù địch cao, khiến ai đó thích Goku hơn là một ngoại lệ hơn là bình thường . Vegeta is the complete the option for a list as this world, also as the hot đốt nhân vật trong Dragon Ball Z.

3) Yusuke Urameshi (YuYu Hakusho)

Nhân vật chính của YuYu Hakusho ra mắt với tư cách là một tay chơi đường phố ngẫu nhiên, người dễ gây gổ với người khác mà hầu như không vì bất kỳ lý do gì. Mọi thứ không thay đổi nhiều khi anh ta chết và được đưa trở lại như một thần thám tử, với sự khác biệt chính là những lần xuất hiện sự việc xấu xa thường lệ anh ta.

Yusuke Urameshi

Hầu hết các thành viên của Đội Urameshi đều có nóng nảy nóng nảy, với một số người như Kurama là ngoại lệ. Tuy nhiên, Yusuke vẫn là nhân vật chính, vì vậy sẽ hợp lý nhất khi đưa anh ấy ở đây thay vì một cô gái đáng yêu khác như Kuwabara.

4) Inosuke Hashibira (Sát quỷ)

Demon Slayer là một bộ truyện cực kỳ nổi tiếng với nhiều anime nhân vật đáng yêu. Trong số đó có Inosuke Hashibira, người nổi tiếng là người nóng tính và thường xuyên rơi vào những tình huống nguy hiểm có xu hướng đánh giá quá cao sức mạnh của bản thân.

Inosuke Hashibira

Thật phù hợp khi một người đàn ông kết hợp với lợn lòi sẽ được biết đến với nóng nóng khí tính. Rốt cuộc, những con vật đó nổi tiếng là không dễ dàng trong cuộc sống thực sự, không phải là cực kỳ nguy hiểm cho những người bình thường phải gặp. Thường xuyên hơn không, người hâm mộ có thể mong đợi Inosuke bắt đầu một trận chiến.

5) Inuyasha (Inuyasha)

Một khác nhân vật thú vị cho một danh sách như thế này. Inuyasha is an Hanyō chú chó, người đầu tiên là một người rất nguy hiểm mà Kagome nên cảnh giác, mặc dù tên của bộ truyện nên rõ ràng là phần lớn câu chuyện được kể từ góc nhìn của anh ta. Vì vậy, anime nhân vật là chính nhân vật và nhanh chóng hợp tác với cô ấy. Tuy nhiên, nó không giống như anh ấy sẽ tự nhiên trở nên tốt đẹp.

Inuyasha

Anh ta vẫn có một chút thất thường, với một trong những điều đáng chú ý nhất của anh ta là anh ta có ma quỷ, điều này khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn với cái giá phải trả khiến anh ta nổi điên khi không có Tessaiga.

6) Misty (Pokemon)

Người bạn đồng hành nữ đầu tiên của Ash được cho là người mang biểu tượng đặc biệt của anh ấy. Misty mô tả trong khác chương trình đáng kể so với cách cô miêu tả trong các trò chơi điện tử. Cô ấy là một tsundere cổ điển, người có xu hướng nổi tiếng trong TV Show, trong khi cô ấy hầu như không có bất kỳ điểm đặc biệt nào trong các tựa game.

Có sương mù

Phần lớn tức giận ban đầu của cô là kết quả của công việc Ash đã rán xe đạp của cô, phần cuối cùng của cô theo Ash quánh Kanto và Johto. Tính năng nóng nảy của cô ấy lướt nhẹ khi anh làm điều gì đó nâng lên hoặc nếu Brock cố gắng trở thành một kẻ lăng nhăng một lần nữa.

Tuy nhiên, nhân vật này anime trở nên nhẹ nhàng hơn trong những lần xuất hiện sau đó của cô ấy trong chương trình.

>> XEM THÊM: Naruto: Vì sao nói để ngang với Thập Vĩ, cần tới tận hai Cửu Vĩ?

7) Tobio Kageyama (Haikyuu !!)

Cannot phủ nhận cựu “Sân cỏ” là một bóng viên phối hợp tài chính. Có một trường hợp trung thực mà người ta có thể thực hiện khi nói rằng anh ấy là người chơi tổng thể hay nhất trong tất cả Haikyuu !! Tuy nhiên, quan trọng phần của danh sách người định cư ở đây là tính chất nóng nảy của anh ta. Đó là một câu chuyện thường gặp khi các nhân tài đặc biệt trong anime bị kìm hãm bởi sự tức giận của họ.

Tobio Kageyama

Biệt danh “King of the Court” không đẹp như người ta nghe. Những người cũ đồng đội của anh ấy có hình thái độ hách của anh ấy, cuối cùng của điều này đã tạo nên anh gia nhập Karasuno High. Người hâm mộ sẽ nhanh chóng thấy sự thất vọng của anh ấy tăng lên đối với Hinata trước khi anh ấy cuối cùng và trở thành một cầu thủ có định hướng đồng đội.

Nhiệt độ nóng nảy của anh ấy vẫn sẽ được sử dụng cho những khoảnh khắc hài hước, nhưng nó không gây hại cho nhân vật của anh ấy.

8) Edward Elric (Fullmetal Alchemist)

Một anime nhỏ nhân vật là một người rất dễ nổi tiếng, vì vậy chẳng có gì tự nhiên khi thấy một người như Edward Elric ở đây. Anh ấy là nhân vật chính của Fullmetal Alchemist. Vì vậy, cũng có thể đoán rằng anh ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng hơn trong truyện của mình.

Thật đáng giá khi thấy ai đó sẵn sàng bỏ rơi người khác mà họ có vấn đề thay vì cố gắng luôn nói chuyện theo cách anime sáo rỗng thông thường. Call anh ta là “lùn” is a other way to mark as you am because anh ta mắc phải một trường hợp nghiêm trọng của Phức cảm Napoléon.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin anime sớm nhất nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *