MU mua Neymar, PSG ký Rafael Leao

MU tham vọng ký Neymar, PSG hỏi mua Rafael Leao, Barca lên kế hoạch lấy Jorginho miễn phí là những bóng đá chính hôm nay, 20/9.

MU mơ Neymar

TodoFichajes path source thân với gia đình Neymar cho biết, MU đang có kế hoạch kéo cầu thủ người Brazil về sân Old Trafford.

MU muốn có Neymar

MU are to be sure the share hand Cristiano Ronaldo, lateest is after season 2022-23 end.

Kế hoạch của nhà Glazer là chiêu mộ Neymar để phát triển bóng đá cũng như hướng đến tham vọng về thương mại.

PSG không loại trừ Neymar bán khả năng, sau khi được UEFA cảnh báo về phạm vi công khai Luật bằng tài chính. Cầu thủ Barca cũng muốn tìm kiếm trải nghiệm mới vóng bóng đá Anh.

Các thảo luận giữa MU đại diện với cha của Neymar và PSG đã được thực hiện bước đầu. Total chi phí của thương mại vào khoảng 100 triệu euro (87,5 triệu bảng).

PSG tranh ký tên Leao

Theo Le10Sport, PSG Rafael Leao vừa đưa vào danh sách các mục tiêu quan trọng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023.

PSG bàn luận Leao

Giám đốc thể thao Luis Campos có kế hoạch tăng cường tiền tố Bồ Đào Nha trong đội hình và Rafael Leao là đầu chọn.

Trong kế hoạch của Luis Campos, PSG có khả năng bán Neymar và đưa Leao về các Hoàng tử công. This method help clb down are rấy nhiều tiền lương.

Hợp đồng của Leao với AC Milan còn thời hạn đến năm 2024. Trong trường hợp không thể nói chuyện phê bình, nhà vô địch bóng đá Ý phải bán cầu thủ 23 tuổi này trong mùa hè năm sau.

Hợp đồng phá hủy của Leao là 150 triệu euro và các bên có thể nói chuyện với con số thấp hơn (100-120 triệu euro). Chelsea là đối thủ lớn nhất của PSG trong cuộc chiến này.

Barca muốn có Jorginho

Barcelona Bắt đầu có những cuộc tiếp xúc đầu tiên với Jorginho, để thảo luận về hợp đồng bản in cuối mùa giải.

Barca chọn Jorginho thay Busquets

Jorginho đang ở trong hợp đồng cuối năm với Chelsea và nhiều khả năng bên trong không gia hạn. Cầu thủ người Ý gốc Brazil không có nhiều động lực tại Stamford Bridge.

Trong thời gian qua, Jorginho đã nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là Juventus. Time here, Barca mang đến cho anh những lựa chọn mới về tương lai.

Barca đang cần một thủ thuật có khả năng thay thế Sergio Busquets. Jorginho được Xavi đánh giá cao bởi bóng có năng lực.

Chủ tịch Joan Laporta của Barca dự tính hoàn thành các thỏa thuận với Jorginho trong tháng 2023, tránh sự cạnh tranh khi kết thúc.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *