A-1 Pictures chuyển thể anime Fate / lạ Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate / lạ Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a.

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đã thông báo vào ngày 24/09 rằng studio A-1 Pictures đang chuyển thể anime cho hai tác phẩm của Type-Moon và một tựa game nổi tiếng của Square Enix.

1. Định mệnh / Giả tạo kỳ lạ

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đã thông báo vào ngày 24/09 rằng câu chuyện Định mệnh / kỳ lạ Fake của Ryohgo Narita được chuyển thể thành một đặc biệt truyền hình anime. Fate / lạ Fake – Whispers of Dawn sẽ phát sóng vào ngày 31/12 trong chương trình truyền hình đặc biệt của năm mới Fate Project hàng năm.

Câu chuyện sau một Cuộc Chiến Chén Thánh mới diễn ra giữa các Pháp sư và Anh hùng tại Snowfield, một thành phố ở miền Tây Hoa Kỳ.

Fate / Strange Fake – Đoạn giới thiệu Teaser chính thức

Đặc biệt sự kiện sẽ được phát đồng thời với phụ đề tiếng Anh. Diễn viên người Nhật và người Anh là:

Kana Hanazawa và Anjali Kunapaneni trong vai Ayaka Sajyou
Yuki Ono và Ben Balmaceda trong vai Saber
Tomokazu Seki và David Vincent trong vai Archer
Yu Kobayashi và Marin Miller trong vai Lancer

Shun Enokido (đạo diễn đoạn Fate / Grand Order, đạo diễn phim Flip Flappers) và Takahito Sakazume (đạo diễn quảng cáo Fate / Grand Order, đạo diễn đoạn Fate / Apocrypha) sẽ đồng chỉ đạo chương trình đặc biệt tại A-1 Hình ảnh. Yukei Yamada (Fate / Apocrypha) trong vai trò thiết kế nhân vật và Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, Mobile Suit Gundam UC) soạn nhạc.

Narita (Baccano !, Durarara !!) lần đầu tiên xuất bản câu chuyện Giả mạo / trạng thái đêm như một trò đùa Cá tháng Tư vào ngày 01/04/2008. Sau đó, Narita phát triển câu chuyện như một phụ bản Định mệnh / kỳ lạ Fake cho tạp chí Type-Moon Ace vol 2 trước khi ra mắt một bộ light novel chính thức với hình ảnh minh họa của Shizuki Morii vào tháng 01/2015. Kadokawa đã xuất bản light novel thứ bảy vào tháng 02/2022. Morii cũng đã từng vẽ chuyển thể manga.

2. Eisen Flugel

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate / lạ Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Hình ảnh chính thức

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 cũng đã tiết lộ rằng A-1 Pictures đang sản xuất anime điện ảnh Eisen Flugel.

Gen Urobuchi đã được ghi nhận vai trò sáng tác câu chuyện gốc và Seiji Mizushima là đạo diễn chính của bộ phim tại A-1 Pictures. Daizen Komatsuda là đạo diễn, Keigo Sasaki chuyển thể các gốc nhân vật thiết kế của Takashi Takeuchi để Type-Moon lên hoạt hình. Yukie Sugawara và Mizushima đang viết kịch bản. Yuki Kajiura soạn nhạc. Kanetake Ebikawa, Takayuki Yanase và Fumihiro Katagai tham gia với vai trò là những nhà thiết kế khí. Tatsuya Yoshikawa là người thiết kế rồng. Kusanagi là đạo diễn nghệ thuật và Seiichi Shirato phụ trách thiết kế.

Eisen Flugel – Đoạn giới thiệu Teaser chính thức

Gen Urobuchi đã đưa ra một bình luận cho dự án:

“Ngày xửa ngày xưa, NITRO PLUS được trao một cơ hội may mắn cho một dự án anime điện ảnh, vì vậy nhà biên kịch đã gửi đề xuất về một cuộc đấu tranh trong một thế giới xa xôi giữa một con rồng và một chiếc áo sơ mi máy bay phản hồi để xác định xem thứ gì thực sự sử dụng trên bầu trời. Công ty chủ quản yêu cầu người viết kịch bản chuyển đề xuất của họ thành một bộ anime one-cours dự án. Và do đó, nhà biên kịch sợ hãi và lăn lộn để thêm nhiều nội dung vào đề xuất.

But a float time and does not a a a cup is a table of the project on. Cuối cùng, nó đã trôi nổi từ nhiều người ký ức.

Một thời gian sau, người viết kịch bản, người từng gắn bó với Gagaga Bunko, nhớ lại một ý tưởng mà anh đã nung nấu từ lâu. Được truyền cảm hứng, anh làm lại đề xuất mà lâu nay vẫn bị bỏ quên, thành một cuốn tiểu thuyết hai tập.

Không lâu sau, Aniplex cho nhà biên kịch một cơ hội để biến tác phẩm hồi sinh của mình thành phim. Và như vậy, sau gần hai mươi năm, cuối cùng của Eisen Flugel cũng có thể trở thành bộ anime điện ảnh mà nó luôn có sẵn.

Và tất cả họ đều sống hạnh phúc mãi mãi về sau. ”

Nhà xuất bản Gagaga Bunko đã phát hành tiểu thuyết với minh họa của Higashiguchi Chuo vào năm 2009.

3. NieR: Automata Ver1.1a

Hình ảnh chính thức

Cuối cùng thông tin trong buổi họp báo của A-1 Pictures tại Aniplex Online Fest 2022 là anime truyền hình có thể chuyển từ trò chơi nhập vai hành động NieR: Automata của Square Enix và Platinum Games sẽ ra mắt vào tháng 01/2023. Sự kiện cũng tiết lộ video cho hai nhân vật chính của anime. Anime chính thức tiêu đề là NieR: Automata Ver1.1a.

Aniplex cũng tiết lộ một đoạn video dài 8 phút với phụ đề tiếng Anh có các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên và nhân viên.

Anime sẽ có sự tham gia của Yui Ishikawa trong vai 2B, Natsuki Hanae trong vai 9S, Hiroki Yasumoto trong vai Pod 042 và Kaoru Akiyama trong vai Pod 153.

Ryouji Masuyama (Blend S, Hello WeGo!) Sẽ đạo diễn anime tại A-1 Pictures. Masuyama cũng phụ trách sáng tác loạt phim cùng với Yoko Taro của tựa game gốc. Jun Nakai đang thiết kế các nhân vật và là giám đốc hoạt động. MONACA đang chỉnh sửa nhạc.

NieR: Automata Ver1.1a – Đoạn giới thiệu chính thức 2B

https://www.youtube.com/watch?v=iMG76sk7l88

NieR: Automata Ver1.1a – Đoạn giới thiệu chính thức của 9S

Square Enix mô tả câu chuyện của trò chơi:

“NieR: Automata kể về các câu chuyện của android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để mọi thứ từ sự phá hủy của những cỗ máy mạnh mẽ.

Nhân loại đã bị đẩy ra khỏi Trái Đất bởi các máy tính sinh vật từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để quay lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người gửi một lực lượng lính android để tiêu diệt những kẻ hàng hóa. Time here, một cuộc chiến giữa máy và người diễn ra ác liệt… Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ một sự thật lãng quên từ lâu của thế giới. ”

Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản hiện không tồn tại Cavia (Drakengard, Resident Evil: The Darkside Chronicles) đã phát triển trò chơi NieR gốc như một phần phụ của series Drakengard vào năm 2010. Square Enix đã phát hành phiên bản của trò chơi cho hai hệ điều khiển máy tính khác nhau: NieR Gestalt cho Xbox 360 và NieR Replicant cho PlayStation 3. NieR Replicant có khác nhân thiết kế cho nhân chính và những khác biệt nhỏ trong cốt truyện. NieR is the end of the game that Cavia phát triển trước khi được giải tán và được chuyển giao cho AQ Interactive Inc. vào tháng 07/2010.

NieR Replicant ver.1.22474487139…, một phiên bản làm lại của NieR Replicant, ra mắt cho PS4, Xbox One và PC thông qua Steam vào tháng 04/2021 trên toàn thế giới.

Phần tiếp theo NieR: Automata được xuất xưởng cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 02/2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 03/2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam vào tháng 03/2017 và trên Xbox One vào tháng 06/2018. Trò chơi sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 06/10 tới đây. Trò chơi có tổng số đĩa bán ra và số lượt tải xuống kỹ thuật số là hơn 6 triệu.

>>> Xem thêm: Tập 8 và 9 của Rascal Does Not Dream được chuyển thể anime

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *