Quy trình làm đẹp từng bước ‘chuẩn chỉnh’ giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc

Nếu bạn nghĩ rằng có quá nhiều bước, bạn có thể bỏ qua một số bước. Bí quyết nằm ở thoa từng lớp sản phẩm, bắt đầu với nhẹ sản phẩm và kết thúc với sản phẩm nhất.

Bí quyết làm đẹp này rất hữu ích và bạn có thể đưa chúng vào thiết bị xử lý da mặt và thiết lập thói quen hàng ngày, thực hiện và thực hiện dễ dàng. Hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ da liễu hoặc chuyên gia y tế khác về bất kỳ sự lựa chọn nào về chẩn đoán hoặc điều trị.

Làm sạch da mặt là cơ bản và thiết bị yếu trong mỗi thói quen làm đẹp. Đầu tiên, tẩy trang bằng sản phẩm kiềm dầu sẽ giúp bạn loại bỏ các lớp trang điểm hoặc khử kem chống nắng tụ trên da. Thoa một vài giọt dầu tẩy trang lên da khô theo chuyển động, tẩy sạch bằng nước ấm và thấm khô bằng khăn lau.

Tiếp theo sử dụng sữa rửa mặt dạng nước để loại bỏ mồ hôi, da chết hoặc các loại bụi bẩn. Bạn có thể tìm thấy nó ở nhiều dạng, chẳng hạn như sữa rửa mặt, gel rửa mặt hoặc nước micellar. Thoa sản phẩm lên da ướt, massage theo chuyển động tròn, rửa sạch bằng nước ấm, thấm khô bằng khăn lau.

2. Tế bào chết

Quy trình làm đẹp từng bước 'chuẩn chỉnh' giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc - Ảnh 2

Tẩy tế bào chết là bước không bắt buộc phải thực hiện hàng ngày. Hãy để nó cho những ngày bạn muốn tận hưởng quá trình xử lý thiết bị trên da của mình. Nó bao gồm các loại bỏ tế bào chết và đạt được đồng nhất cấu trúc trên khắp mặt mặt.

Có những chất tẩy tế bào chết có chứa các hạt nhỏ để loại bỏ tế bào chết với sự giúp đỡ của ma sát. Cũng có những loại tẩy trang bằng hóa chất được thoa trực tiếp lên da bằng một miếng bông mà bạn phải chờ khô mới có thể tiếp tục.

3. Làm sạch mặt nạ

Quy trình làm đẹp từng bước 'chuẩn chỉnh' giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc - Ảnh 3

Mặt nạ đất sét được sử dụng để làm sạch sâu các lỗ chân lông. This step is not start must be the date of the goods, bạn có thể thực hiện một hoặc hai lần một tuần. Có một số loại mặt nạ thanh lọc, từ loại có hơn hoạt tính đến loại phổ biến nhất, được làm bằng đất sét (màu xanh lá cây cho da dầu, màu trắng cho da khô, màu vàng cho da thường và màu đỏ cho da Sensor).

4. Thoa mực

Quy trình làm đẹp từng bước 'chuẩn chỉnh' giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc - Ảnh 4

Thoa toner không phải là yếu tố thiết bị trong làm đẹp, nhưng nó sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho các làn da của bạn, đặc biệt là nếu thực hiện liên tục. Sản phẩm này không làm giảm kích thước lỗ chân lông mà còn dưỡng ẩm và cân bằng độ pH cho da. Nó nên được áp dụng cả vào buổi sáng và buổi tối với sự hỗ trợ của một miếng bông hoặc bôi trực tiếp bằng tay.

5. Dưỡng ẩm mặt nạ

Quy trình làm đẹp từng bước 'chuẩn chỉnh' giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc - Ảnh 5

Không thiết bị nhất thiết phải được sử dụng hàng ngày, chúng tôi chỉ được sử dụng một hoặc hai lần một tuần. Giãn thư, thời gian và trả lại ánh sáng cho mặt nạ của bạn với các loại mặt nạ bạn chọn (như gel, kem dưỡng da hoặc mặt nạ dạng miếng). Please read the direction and not too time on the bì bì khi đắp nhé.

6. Thoa tinh chất

Quy trình làm đẹp từng bước 'chuẩn chỉnh' giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc - Ảnh 6

Đây là một trong những sản phẩm ít được biết đến nhất trong tất cả các loại mỹ phẩm của Hàn Quốc, but it is back with the things that great use. Tinh chất có hoạt động yếu tố nồng độ cho một loại yêu cầu cụ thể như nếp nhăn điều chỉnh hoặc dưỡng ẩm sâu. Nếu da của bạn cần, sản phẩm được sử dụng vào buổi sáng và buổi tối lên toàn bộ mặt với sự hỗ trợ của miếng bông hoặc trực tiếp bằng đầu ngón tay của bạn.

7. Huyết thanh / Huyết thanh

Quy trình làm đẹp từng bước 'chuẩn chỉnh' giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc - Ảnh 7

Huyết thanh là phương pháp các vấn đề về da cụ thể nhờ vào nồng độ cao của các thành phần hoạt động, dễ hấp thụ và có tác dụng. Khi bạn chọn sản phẩm, điều quan trọng là phải biết vấn đề mà bạn muốn giải quyết vì huyết thanh có thể cung cấp cho da của bạn thêm ẩm độ, độ săn chắc, sửa chữa, độ sáng hoặc thậm chí có thể hoạt động như một giải pháp chống nhăn hoặc chống trứng cá.

Cũng giống như tinh chất, nếu da bạn cần, thần dược này có thể được sử dụng cả vào buổi sáng và buổi tối bằng cách nhỏ 1 hoặc 2 giọt trực tiếp bằng các ngón tay.

8. Kem dưỡng mắt

Quy trình làm đẹp từng bước 'chuẩn chỉnh' giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc - Ảnh 8

Vùng mắt cần được thiết kế đặc biệt vì đó là một số nếp nhăn xuất hiện. Ngoài ra, một loại kem dưỡng mắt tốt sẽ làm mờ thâm và làm các thông tin dưới mắt của bạn. Sản phẩm này được sử dụng hàng ngày, cả sáng và tối, trên gò má và lên đến cung mày, tránh bôi ở mắt.

9. Kem dưỡng ẩm

Quy trình làm đẹp từng bước 'chuẩn chỉnh' giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc - Ảnh 9

Kem dưỡng là cơ bản, thiết bị yếu và bắt buộc trong mỗi da mặt dữ liệu. You must select the type kem phù hợp với nhu cầu và loại da của mình. Sản phẩm này nên được sử dụng hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối với sự trợ giúp của các ngón tay đầu, các nét nhẹ để hấp thụ tốt hơn và kích hoạt lưu thông tin.

10. Kem chống nắng

Quy trình làm đẹp từng bước 'chuẩn chỉnh' giúp bạn sở hữu làn da đáng mơ ước trong tích tắc - Ảnh 10

This is a another cần thiết trong bất kỳ bước làm đẹp nào. Kem dưỡng da chống nắng nên được thoa mỗi ngày trong năm, cho dù bạn đang đi đến bãi biển hay thành phố, hoặc khi trời mưa hay nắng.

Một loại kem chống nắng tốt là lý tưởng để ngăn ngừa sự xuất hiện của các mặt hàng và nếp nhăn trên da. This sản phẩm được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm vào buổi sáng hoặc trước khi ra khỏi nhà. Hãy nhớ rằng lượng cần thiết để bảo vệ toàn bộ da của bạn là khoảng 30 ml, và đừng quên rằng điều đó cần thiết là phải thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ.

Theo Brightside

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *