Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan

Á hậu 1 Miss Fitness Việt Nam Lê Phương Thảo là khách mời từ Việt Nam tham dự chương trình thời trang nằm trong khổ Tuần lễ thời trang Milan 2022.

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 1

Tuần lễ thời giang Milan (Tuần lễ thời trang Milan) is a in 4 week the big world page, cùng với New York, Paris và London. Tuần lễ thời trang Milan 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20 – 26.9 tại thành phố Milano, Ý giới thiệu bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2023 của các nhà mốt nước Ý và quốc tế.

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 2

Hai show diễn mà Á hậu Phương Thảo được mời tham dự là show giới thiệu bộ sưu tập của Santoni vào ngày 22.9 (Trình bày bộ sưu tập) và show diễn Ermanno Scervino thời trang thương hiệu vào ngày 24.9.

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 3

Lê Phương Thảo là Thạc sĩ Anh Quốc ngành Quản trị. Cô làm việc trong lĩnh vực bất động sản và là giảng viên giảng dạy tại một trường đại học. Người đẹp sinh năm 1994 vừa vị trí Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) first season.

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 4
Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 5
Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 6

Sở hữu ngoại hình quyến rũ và hồ sơ “khủng”, Phương Thảo có lượng người hâm mộ hâm mộ đáng yêu. Với vòng eo 60 cm và chiều cao 1m72 người đẹp biến hóa phong cách thời trang đa dạng trong các hoạt động mà cô tham gia.

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 7

N

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 8

Chia sẻ về phong cách thời trang khi lần dự đầu Tuần lễ thời trang MilanPhương Thảo tiết lộ cô muốn thể hiện cá tính, ấn tượng nhưng cũng chiết trung, tối giản khi dự buổi ra mắt BST của Santoni.

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 9

Người đẹp gốc Thái Bình sẽ thiết kế lộng lẫy mặc định và sang trọng của Ermanno Scervino khi dự show của thương hiệu thời trang Ý.

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 10

“Tôi có chút hồi hộp khi lần đầu tiên đến với tuần lễ thời trang nhưng nhãn hàng ở Milan hỗ trợ nhiều người và luôn luôn động viên. Tôi xin yên tâm tỏa sáng. Trước đây, khi không phải là một celebs (người nổi tiếng) tham gia dự Tuần lễ thời trang London tôi có tâm lý thoải mái hơn. Còn ở hiện tại, khi tên gọi liên kết với danh xưng Á hậu, tôi có toàn bộ yêu cầu và áp lực về hình ảnh khi xuất hiện “, Phương Thảo tâm sự.

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 11

Á hậu Phương Thảo diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Ít ai biết điều đó trước khi tham dự Miss Fitness Việt Nam, Phương Thảo đã âm thầm lấn sân vào thời trang. Cô đi học catwalk, tham dự buổi casting người mẫu để diễn viên tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Lễ hội thời trang … Người đẹp từng diễn cho nhiều nhà mốt Việt như Hoàng Minh Hà, Adrian Anh Tuấn, Hà Linh Thư, Nguyễn Minh Tuấn …

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 12

Thiết kế người đẹp của NTK Hà Linh Thư tại Lễ hội thời trang.

Á hậu Phương Thảo hào hứng chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Milan - ảnh 13

Thảo Nhi Lê và Lê Phương Thảo chính là một số ít người đẹp có bước tiến mạnh mẽ trong thời trang và suất tham dự các buổi lễ quốc tế hậu đăng quang cuộc thi nhan sắc. Trong khi Thảo Nhi dự Tuần lễ thời trang New York thì Phương Thảo sẽ là đại diện đến từ Việt Nam góp mặt tại Tuần lễ thời trang Milan.

Ảnh: NVCC

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *