Adiva – Thương hiệu thực hiện thiết bị sức khỏe sắc đẹp được người dùng tin tưởng

Các sản phẩm của Adiva được sản xuất trong trình công nghệ hiện đại nhất và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Adiva - Thương hiệu thực hiện thiết bị sức khỏe đẹp được người dùng tin tưởng - Ảnh 1.

Tổng quan về Adiva thương hiệu

Adiva - Thương hiệu thực hiện thiết bị sức khỏe đẹp được người dùng tin tưởng - Ảnh 2.

Thương hiệu Adiva trực thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Trần Toàn Phát, được thành lập vào 24/03/2022 bởi CEO đầy kinh nghiệm Trần Quốc Dũng cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, nhà nghiên cứu,… chuyên nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Từ lúc thành lập đến nay, Adiva luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng, được nhiều tạp chí về sức khỏe, sắc đẹp trong giới chuyên môn nhận về chức năng hiệu quả mà sản phẩm mang lại. This signal help for brand Adiva day càng có chỗ đứng vững hơn trong trường mà công ty đang hướng đến.

Adiva muốn mang đến cho người dùng những gì tốt đẹp nhất

Adiva - Thương hiệu thực hiện thiết bị sức khỏe đẹp được người dùng tin tưởng - Ảnh 3.

Để phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn, Adiva luôn đưa ra những sứ mệnh và tầm nhìn cụ thể để mang lại niềm tin cho người dùng.

Tầm nhìn: CEO Trần Quốc Dũng luôn muốn thương hiệu Adiva sẽ “Trở thành công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Mang tới sản phẩm có thương hiệu tốt nhất để hỗ trợ người dùng khỏe, đẹp hơn”.

Sứ mệnh: Adiva mong muốn “Trở thành người hướng dẫn cho người dùng Việt Nam làm cách nào để trở nên khỏe đẹp hơn và duy trì vẻ đẹp của họ”. Không chỉ trong nước mà còn xa hơn thị trường quốc tế.

Những dòng sản phẩm mà Adiva đang cung cấp

Adiva - Thương hiệu thực hiện thiết bị sức khỏe đẹp được người dùng tin tưởng - Ảnh 4.

Nước uống làm đẹp: Collagen Adiva

Nước uống làm đẹp Adiva Gold:

Với thành phần 100% Collagen Peptide nhập khẩu trực tiếp từ Đức, hàm lượng tối ưu đạt đến 2500mg. Cùng với biến chế độ công thức không tạo màu, không chất lượng bảo quản, không cafein và chất béo. Sản phẩm hỗ trợ giúp làm khô da, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, điều hòa giấc ngủ và cải thiện làn da.

– Nước uống làm đẹp Adiva:

Chứa 100% Collagen Peptide (thủy phân) được kiểm nghiệm lâm sàng và nhập khẩu từ Đức, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Sản phẩm có bổ sung Collagen và CoQ10, HA (Acid Hyaluronic) cơ thể luôn duy trì sự trao đổi chất, xương khớp chắc chắn và da luôn tươi, giữ ẩm, làm chậm, quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn từ đó khô héo, ngăn nếp nhăn hiệu quả.

Sản phẩm tăng cường sức khỏe

Nano Micell Adiva: Công nghệ mới nhất Nano – Micelles, sản xuất 100% tại Đức. Tinh chất nghệ thuật Micell Adiva tăng khả năng hấp thụ gấp 185 lần so với tinh chất nghệ thuật thông thường. Hỗ trợ chứng chỉ giảm và làm giảm ung thư niêm mạc, tá tràng

Cơ sở sản xuất sữa chữa

Sữa tắm

Sản phẩm dành riêng cho làn da Quý Ông, sữa tắm Adiva Sugar Daddy không chỉ mang đến sự thu hút và lịch lãm, sang trọng và thời thượng qua từng giọt hương thơm, mà thiết bị xử lý, giảm sức sống, làm mát cơ các.

Sữa tắm trong ngày Dreamer

Sữa tắm dưỡng ẩm hương nước hoa dành cho các Bà với 3 tầng hương tinh tế và gợi cảm. Nhẹ nhàng, lắng sâu từng giọt hương như đưa bạn đến khung cảnh lãng mạn và tràn đầy thơ mộng của cánh đồng miền quê nước Pháp.

+ Sweet Memories

Sữa tắm dưỡng hương nước hoa ngọt ngào và quyến rũ. Nhẹ nhàng, tinh tế qua từng giọt hương như gợi lại những ký ức ngọt ngào, vương vấn thương nhớ.

Adiva get the decountes do the select user bình chọn

Adiva - Thương hiệu thực hiện thiết bị sức khỏe đẹp được người dùng tin tưởng - Ảnh 5.

Những người cố gắng không ngừng và luôn luôn nghiên cứu cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn với khách hàng đã giúp cho thương hiệu Adiva nhận được những giải thưởng danh giá như:

Năm 2014:

– Ban biên tập và bạn đọc Tạp chí Đẹp đã bình chọn Chất dinh dưỡng uống làm đẹp Collagen Adiva nhận giải thưởng Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất năm 2014

Năm 2015:

– Bộ Công Thương và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã chọn Adiva là Thương hiệu vàng, Logo và Slogan ấn tượng nhất năm 2015

– Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam bình chọn Adiva là Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Năm 2020:

– Top 10 thương hiệu, danh hiệu nhãn hiệu tiếng Việt năm 2020.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm có thương hiệu Adiva mang đến cho người dùng đều được chứng nhận Bộ Y tế. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Adiva mà không cần phải lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thương hiệu Adiva hứa hẹn sẽ không ngừng cải tiến chất lượng với khách hàng trong quá trình chặn đường đến các sản phẩm thiết kế, sức khỏe tốt hơn. Adiva mong muốn sẽ trở thành một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả đến với mọi người sử dụng đối tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *