AirPods Pro 1 will not be used in the ear node of AirPods Pro 2

Apple mới đây đã chia sẻ thông tin và giải thích tại sao các nút của AirPods Pro 2 lại không thể sử dụng với AirPods Pro 1.

Trong tài liệu của mình, Apple cho biết “nút tai AirPods Pro ban đầu có phần lưới đặc hơn” so với phần tài liệu của thế hệ thứ 2. Công ty không biết chi tiết nhưng có thể làm lưới thiết kế ảnh hưởng đến âm lượng chất lượng.

Document for know: “Các nút đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho hệ thống AirPods Pro thế giới để mang lại trải nghiệm âm thanh có độ cao nhất. Do đó, hãy sử dụng các nút đi kèm với AirPods Pro của bạn. Các tai nút của AirPods Pro (thế hệ 1) có lưới đặc hơn đáng kể trên các nút của AirPods Pro (thế hệ 2) ”.

Nút tai AirPods Pro 1

Tuy nhiên, nút tai thế hệ thứ 2 lại có thể vừa với thế hệ 1, nên lý thuyết là chúng ta tương thích. Về vật lý mà bạn có thể gắn vào, tuy nhiên có thể trải nghiệm và chất lượng âm thanh sẽ bị ảnh hưởng. Tai nghe AirPods Pro 2 có thêm XS kích thước tùy chọn, kích thước bên cạnh nhỏ, vừa và lớn như thế hệ 1.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Apple, bạn có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng trong cửa hàng MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách thừa kế, nhiều tích hợp Ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *