Altcoin về trí tuệ nhân tạo tăng vọt vì tin đồn Microsoft đầu tư vào OpenAI

Các altcoin trí tuệ nhân tạo (AI) đang được cất cánh trong tuần này khi các báo cáo cho thấy Microsoft có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực AI.

Trang web Semafor, trích dẫn các nguồn quen thuộc với vấn đề này, báo cáo rằng Microsoft đã đàm phán để đầu tư 10 tỷ USD vào công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI.

– Quảng cáo –

OpenAI đã tạo ChatGPT, một chatbot AI nổi tiếng vào tháng 11 và tháng 12 năm 2022.

SingularityNET ( AGIX ) là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tin tức đó trong thời gian không tiền điện tử.

Mã thông báo của dự án đang giao dịch ở mức khoảng 0,11 đô la tại thời điểm bài viết, tăng hơn 136% vì vậy với giá của nó một tuần trước.

SingularityNET là một thị trường dựa trên chuỗi khối dành cho các dịch vụ trí tuệ nhân tạo dịch vụ, từ các thuật toán AI riêng lẻ cho đến các ứng dụng AI độc lập.

Tìm nạp.ai ( FET ) cũng đang đạt đến những đỉnh cao bất ngờ. Mã thông báo của dự án đang giao dịch ở mức khoảng 0,207 đô la tại thời điểm viết bài, tăng hơn 91% so với giá trị của bảy ngày trước.

Fetch.ai là một hệ thống máy học phi tập trung Mục đích hoạt động như một nền tảng cho phép những thứ như dịch vụ tài chính, thành phố thông minh hoặc nền kinh tế biểu diễn hoạt động hiệu quả hơn.

Microsoft cân nhắc đầu tư 10 tỷ USD vào OpenAI của ChatGPT

Ngoài ra, chuỗi khối giao thức chia sẻ dữ liệu Nghị định thư Đại dương ( ĐẠI DƯƠNG ) cũng đang tạo ra những làn sóng lớn trong tuần này.

OCEAN tăng khoảng cách 37% trong bảy ngày qua và đang giao dịch xung quanh mức 0,255 đô la tại thời điểm viết bài.

Ocean Protocol là một giao thức trao đổi dữ liệu phi tập trung nhằm mục đích mở khóa dữ liệu cho AI.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *