Amia Beauty Center – Trung tâm thiết kế sắc đẹp chuẩn quốc tế

Amia Beauty Center thành lập từ năm 2017, thuộc công ty TNHH dịch vụ và thương mại MSC. Amia Beauty Center hoạt động ở mảng da thẩm mỹ với thế mạnh là trẻ hóa công nghệ cao.

Hiện nay, thương hiệu có 2 chi nhánh tại thành phố Vinh (Nghệ An) và Đà Lạt. To with Amia Beauty Center, quý khách hàng có thể chọn rất nhiều dịch vụ khác nhau. Trong đó, có thể nói đến điều trị, tiền tố trị giá, cơ thể thiết bị, căng da xóa Thermage FLX, thẩm mỹ nội khoa, …

Amia Beauty Center - Trung tâm thiết kế sắc đẹp chuẩn quốc tế - 1

Amia Beauty Center được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Amia Beauty Center mang tầm nhìn đánh thức sự quyến rũ và truyền cảm hứng cho phái đẹp, do đó, cơ sở luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất để phục vụ các chị em. CEO Amia Beauty Center chia sẻ, cô luôn cố gắng hết sức để mang đến những công ty tiến hành hàng đầu với trung tâm của mình.

Amia Beauty Center được đánh giá là đơn vị tiên phong trong công việc làm đẹp luôn nằm ở đầu tại Thành phố Vinh. The Amia Beauty Centre to be a public as the day today is the end of the high quality of production, service, status mode, and the one of the one. Tất cả các yếu tố trên nhằm mục đích giúp khách hàng hài lòng và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Amia Beauty Center - Trung tâm thiết kế sắc đẹp chuẩn quốc tế - 2

CEO Phạm Tùng Lâm là người đứng sau thành công của Amia Beauty Center.

Được đánh giá là một trung tâm thiết kế sắc đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế, Amia Beauty Center được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn mô hình 5 sao. Quy lớn và hiện đại bậc nhất không gian được thiết kế tinh tế với tông trắng chủ đạo, nội thất sang trọng có thể hiện đẳng cấp của đơn vị.

Bên cạnh đó, Amia Beauty Center được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có tay nghề, giỏi chuyên môn. Để bắt đầu những giải pháp làm đẹp mới, đội ngũ chuyên gia tại đây thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

Amia Beauty Center - Trung tâm thiết kế sắc đẹp chuẩn quốc tế - 3

Amia Beauty Center mang những công nghệ làm đẹp hiện đại đến với chị em.

Hiện nay, Amia Beauty Center đang sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ ​​Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Trong đó, phải kể đến máy nâng cơ xóa Thermage FLX 4.0, công nghệ trẻ hóa HIFU Pro, Imax laser trị nám, máy giặt trắng bằng ánh sáng sinh học Dr Muller,… Với những công nghệ hiện đại này, Amia Beauty Center mong muốn mang đến cho khách hàng của mình sắc đẹp mãi với thời gian.

Trong tương lai, Amia Beauty Center đặt vật phẩm hệ thống tiêu chuẩn phát triển khang trang, mở rộng thêm các chi nhánh mới. Build Amia Beauty Center cơ sở chuỗi trên cả nước, hệ thống mở rộng sinh thái liên quan đến sức khỏe. Đồng thời, Amia Beauty Center đưa ra trở thành trung tâm làm đẹp đầu tại khu vực Bắc Trung Bộ nói riêng và trên cả nước nói chung.

Liên hệ thông tin:

Amia Beauty Center thuộc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại MSC

MST: 2902040981

Địa chỉ: 39A Lê Hồng Phong, phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

159 Hai Bà Trưng, ​​Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 19008001

Fanpage: https://www.facebook.com/amia.beautyclinic/

Trang web: Amiabeauty.com.vn

Bảo Anh

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *