Anh trai Pogba phải ngồi tù

PhápMathias Pogba không được nộp tiền bảo lãnh tại ngoại và phải ngồi tù chờ kết luận tra phạm tội.

Theo RMC Sport, tối 17/9, Mathias công ty tiền tệ buộc tội “tống tiền trong một nhóm băng có tổ chức và tham gia vào một nhóm băng phạm vi tiêu chuẩn mục tiêu bị phạm tội”. Yêu cầu ở ngoại cảnh của anh không được chấp nhận, nên Mathias phải ngồi tù.

AFP The source of the body Cận cảnh các điều tra viên, bốn khác phạm vi cũng được truy xuất, bắt giam trước khi được xử lý cùng với Mathias. Những người này có độ tuổi từ 27 đến 36, và đều là hàng của anh em nhà Pogba. Trong đó, một người đàn ông 36 tuổi từng kết thúc hai lần về các phạm vi hoạt động.

Mathias Pogba phải ngồi tù trong lúc chờ điều tra.  Ảnh: RMC Sport

Mathias Pogba phải ngồi tù trong lúc chờ điều tra. Ảnh: RMC Sport

Yassine Bouzrou, luật sư biện hộ cho Mathias, chủ quản tập đoàn không phạm tội và sẽ kháng cáo quyết định. “Chúng tôi không hiểu việc quản lý việc giữ Mathias, đặc biệt khi thân chủ của tôi có bằng chứng ngoại phạm về đêm diễn bắt cóc cáo buộc”, Bouzrou nói thêm với BFMTV.

Mathias and Four other people can be before warning as an tra hai sự việc xảy ra vào ngày 20/3 tại Paris và 14/7 tại sân tập của Juventus ở Turin. Theo RMC Sport, Mathias with the certificate out of range in the forum of the day 20/3, when a group band is to be enter the Apartment of Pogba at Paris. Những người này đã được giữ và tống tiền người Pháp, và công việc này được xem là một âm thanh bắt cóc.

Theo đài phát thanh Franceinfo, nhóm băng được trang bị súng trường MI6 này, Pogba trả 13 triệu USD cho “13 năm bảo vệ bí mật”, bao gồm cả thời gian ở Manchester khi tiền vệ Pháp khoác áo Man Utd. Khi khai báo với cảnh báo, Pogba cho biết chuyện tương tự xảy ra nhiều lần, trong đó có cả ở Turin, Ý.

Nhà vô địch World Cup 2018 còn cho rằng Mathias đang hành động dưới sức ép của một nhóm băng có tổ chức để ngăn chặn sự tổn hại của anh ấy. Theo Le Parisien, Mathias thậm chí còn gây sức ép với người đại diện của Paul Pogba, luật sư Rafaela Pimenta, người phụ trách các vấn đề hợp đồng tiền vệ Juventus sau khi Mino Raiola qua đời. Cụ thể, Mathias đã gửi tin nhắn đe dọa Pimenta để Pogba phải trả số tiền mà kẻ rút tiền yêu cầu – 13 triệu USD.

Sự việc nổ ra từ hôm 27/8, khi Mathias Pogba đăng video lên mạng xã hội, nói rằng anh chuẩn bị tiết lộ những sự thật về Paul Pogba, người đại diện Rafaela Pimenta, và tiền đạo Kylian Mbappe. Trong đó, Mathias phủ nhận việc tống tiền, tiên tố em dối trá và từng thuê một thầy phù thủy để bỏ bùa, hãm hại Mbappe.

Hồng Duy

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *