Binance Labs đầu tư vòng Series B vào Mysten Labs

– Quảng cáo –

Binance Labs, đầu tư quỹ của sàn Binance, vừa thông báo tham gia vào vòng tài trợ Series B trị giá 300 triệu đô la cho Mysten Labs – nhà phát triển blockchain Sui, Sui là 1 blockchain Layer 1 được xây dựng dựa trên ngôn ngữ set up.

Mysten Labs đã được ra mắt vào năm 2021 bởi Meta của cựu giám đốc điều hành và các công ty kiến ​​trúc sư hàng đầu của blockchain Diem (dự án sau đó đã bị xóa).

– Quảng cáo –

First product of Mysten Labs là blockchain Layer 1 Sui, Sui là dựa trên blockchain Proof-of-Stake (PoS) được thiết kế ngay từ đầu cho phép người sáng tạo và các nhà phát triển xây dựng các máy chủ ứng dụng cho người dùng tiếp theo trên web3.

He Yi, Đồng sáng lập Binance và Trưởng phòng thí nghiệm Binance, cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng một người sẽ có thể sử dụng các sản phẩm gốc blockchain một cách liền mạch trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn còn một điểm kỹ thuật. Binance Labs sẽ tập trung đầu tư vào các dự án hạ tầng cung cấp các giải pháp sáng tạo để giải quyết công thức. Mysten Labs đang phát triển một blockchain bằng chứng cổ phần với chi phí rẻ, có thể mở rộng theo chiều ngang. Chúng tôi mong muốn tạo nhóm ra cơ sở hạ tầng nền tảng để giúp thúc đẩy nhanh việc áp dụng Web3. ”

Evan Cheng, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Mysten Labs, cho biết: “Thương hiệu Binance gắn liền với tiền điện tử trên toàn cầu và Mysten Labs đã tự thiết lập mình như một đồng điều hành giúp các dự án thay đổi mới phát triển. This new account will be allow Mysten Labs tiếp tục mở rộng quy mô của blockchain Sui ”

Như vậy là sau FTX Ventures, a16z, Jump Crypto, Coinbase Ventures, Circle Ventures,… và nhiều quỹ đầu tư khác nhau, Binance Labs đã chính thức nhận đầu tư vào Phòng thí nghiệm Mysten.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *