BXH giá trị anime 20 chương trình phát sóng trực tuyến được yêu thích nhất tại Nhật Bản

Mới nhất, Anime Corner, một đơn vị luôn tổ chức các cuộc bình chọn và thống kê các sự kiện, liên kết chương trình đến các phim hoạt hình phát sóng trong mùa đông năm 2022 đã được đưa ra một số thú vị. Theo đó, trong top 20 chương trình phát sóng trực tuyến được yêu thích nhất tại Nhật Bản tháng 2 – 2022 thì hầu hết đều là anime.

BXH giá trị anime 20 chương trình phát sóng trực tuyến được yêu thích nhất tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Đặc biệt hơn là 6 vị trí đầu đều thuộc về các siêu phẩm anime mà chúng ta có thể kể tên như Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Attack on Titan: The Final Season Part 2, Thám Tử Lừng Danh Conan hay One Piece vẫn sử dụng cao vị trí trong this xếp hạng bảng. Những tân binh khác như Jujutsu Kaisen, Xếp hạng các vị vua hay siêu phẩm anime về cô nàng miễn cưỡng thích cosplay My Dress-Up Darling cũng lọt top 10 chương trình trực tuyến được yêu thích nhất tại Nhật Bản trong tháng 2 – 2022.

BXH giá trị anime 20 chương trình phát sóng trực tuyến được yêu thích nhất tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Nằm ngoài top 10 cũng là một loạt những cái tên khác anime như Pokémon, Gintama và một số tân binh đáng chú ý khác đang phát sóng trong anime mùa đông 2022. Trong khi đó những chương trình phát sóng trực tuyến khác dù khá nổi tiếng on the world but are not the edge of tranh được với các bộ anime nổi tiếng và đang phát sóng trong mùa đông 2022 này.

Nhìn vào danh sách trên, chúng ta mới thấy anime mùa đông 2022 tại Nhật Bản đang thực hiện lại những sản phẩm chất lượng, nội dung đa dạng, phong phú, đáp ứng người xem. Những tập phim này được phát sóng dưới dạng trực tuyến trở nên sôi động, tăng cường tương tác và mang lại trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ.

BXH giá trị Anime 20 chương trình phát sóng trực tuyến được yêu thích nhất tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về các bộ phim hoạt hình anime table value xếp hạng 20 chương trình phát sóng trực tuyến được yêu thích nhất tại Nhật Bản tháng 2 – 2022? Please back to the comment of mình nhé!

https://gamek.vn/anime-thong-tri-bxh-20-chuong-trinh-phat-song-truc-tuyen-duoc-yeu-thich-nhat-tai-nhat-ban-20220306231204924.chn

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *