Arsenal có tương lai rất sáng cùng Arteta | Giải ngoại hạng anh | Thể Thao

Arsenal bước vào trận derby Bắc London vào thứ Bảy với tư cách là đội đầu tiên của Premier League, khi Tottenham đang xếp thứ 3 với một điểm kém hơn. Khởi đầu tốt đẹp của Phẹt thủ là nhờ HLV Arteta tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của giới tổ chức sân Emirates, khi vừa qua là mùa hè thứ 2 liên tiếp họ chi hơn 100 triệu đầu tư bảng mạnh vào các đồng mới bất kỳ đội bóng nào cũng không có vị trí ở bến đỗ Champions League béo bở. Các tân binh Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus cũng đều đóng những vai trò quan trọng sau khi đến từ Man.City.

HLV Conte ấn tượng với tình hình của đồng nghiệp Arteta và tin rằng Tottenham cũng nên rõ ràng về cách tiếp cận của họ với dự án tái sinh của chính ông: “Những gì tôi thấy ở Arsenal, đó là sự ủng hộ tuyệt vời của Arteta in the years qua. Khi bạn tin tưởng một người, như Arsenal đã thể hiện với Arteta bằng cách ủng hộ anh ấy trong mọi thời điểm, giờ họ đang có kết quả tốt. Họ đã có một bước tiến tốt. Tôi nghĩ mùa này của họ tốt hơn mùa trước. Họ có một tương lai tươi sáng. Điều quan trọng là phải đi cùng nhau, giữa Huấn luyện viên và CLB. Nếu bạn muốn xây dựng một thứ gì đó quan trọng, bạn phải đi cùng nhau, phải duy trì một mối quan hệ tốt ”.

Arsenal có tương lai rất tươi sáng cùng Arteta ảnh 1Nhà cầm quân người Italia cũng đang hạnh phúc với những gì đang có. Ảnh: Getty Images

-HLV Conte vừa khai giảng bác bỏ tin sẵn sàng trở lại giúp CLB cũ Juventus vượt qua khủng hoảng. Nhà cầm quân 53 tuổi Italia thường trắc trở trong công việc khi liên tục hoan hỉ về chiến lược chuyển nhượng của một số CLB mà ông dẫn dắt, bao gồm Chelsea và Inter Milan – ông đều giúp họ vô địch. quốc gia nhưng đều rời đi tối đa một mùa sau đó. Nhưng HLV Conte hiện đang hạnh phúc ở Tottenham sau một mùa hè chi tiêu thoải mái để bổ sung 6 cầu thủ vào đội hình của mình.

“Luôn rất quan trọng khi bạn có thể tiếp tục làm việc theo đúng cách”, HLV Conte nhấn mạnh thêm. “Chúng tôi cần có thời gian và một chút kiên nhẫn để cố gắng xây dựng một đội hình đủ sức cạnh tranh nghiêm túc với Man.City, Liverpool, Chelsea hay thậm chí là cả Man.United và Arsenal. Đối đầu với tôi, điều quan trọng là phải nhận điều này và hiểu rằng chúng tôi cần thời gian và chống nhẫn. Sau đó, tôi nhắc lại, tôi rất thích làm việc với CLB này ”.

PHI SƠN

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *